Manga Anime Fanclub
Doraermon nhân hoá~ Mac
Manga Anime Fanclub
Doraermon nhân hoá~ Mac

 • Search
 • vietnam
 • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

yuzurin 1 Doraermon nhân hoá~ Empty Doraermon nhân hoá~ Fri Oct 21, 2011 2:13 pm


yuzurin
Super Moderator
Super Moderator
Sẽ như thế nào nếu Doraemon và các bạn của chú mèo máy này là người? :>

Doraermon nhân hoá~ 25784107965055891787100

Đôrêmon (Doraemon): Lúc ở trường, cậu có đôi tai và nước da vàng óng. Tính cách của Đôrêmon vẫn như trong những tập truyện của Fujiko: hậu đậu, tốt bụng, nhân hậu... Cậu là đội trưởng của cả nhóm mèo robot và thường chẳng thể hiện được tài năng nào hay ho giống các bạn của mình. Nhưng Đôrêmon vẫn luôn là người giỏi nhất vì cậu có lòng nhân hậu, yêu thương và biết nghĩ đến người khác. Túi thần kì của cậu là trung tâm bửu bối của cả nhóm. Cậu được Nôbitô đưa về thế kỉ 21 sống với Nôbita. Điểm yếu: rất sợ chuột.

Spoiler:

Đôrêninô (Dora Rinyo, Dora-rinho): Cậu hay quên và hầu như đầu cậu trống rỗng và không có suy nghĩ. Đôrêninô là đội trưởng của một đội bóng đá ở Brazin. Bửu bối của cậu lấy từ một quả bóng và cậu là một chân sút cự phách. Cậu ấy có cả một đội quân.Trong đó người bạn thân của cậu là nobino Đôrêmino. Thích ăn bánh rán với tương ớt. Điểm yếu: hay quên.

Spoiler:

Đôrêkôfư (Dora-nikofu, Dora-nichov): Cậu không bao giờ nói năng gì cả. Cậu có một chiếc khăn quàng che kín nửa cái đầu (miệng) và đó cũng là nơi chứa bửu bối của cậu. Đôrêkôfư có khả năng hóa thành chó sói khi có trăng tròn hay lúc cậu thấy vật gì đó hình tròn. Cậu sống ở Nga và có một cô bạn gái tên Nina ở đó. Cậu thích đóng phim và mong muốn trở thành ngôi sao điện ảnh. Điểm yếu: sợ nhìn mặt trăng (do ghét biến thành chó sói)

Spoiler:

Đôrêmeto (Dora-meddo Sansei, Dora-med III, Dora-med Tam thế, Dora-med đời thứ III): Cậu là một pháp sư sống ở Ả Rập. Cậu có một ống sáo thần có thể làm phép và thổi ra sấm sét. Cậu luôn ấp ủ mơ ước được xây một công viên nước mở cửa miễn phí cho trẻ em sa mạc và bây giờ điều ước đã thành hiện thực . Đôrêmeto lấy bảo bối ra từ một cây đèn thần và khi tức giận cậu thường biến thành khống lồ.Thích ăn bánh rán với xì dầu. Điểm Yếu: sợ nước và không biết bơi, nhưng rất quan tâm tới bạn bè và mọi người.

Spoiler:

Đôrêkiđô (Dora za Kiddo, Dora-the-Kid): Cậu là người luôn nóng nảy và tức giận bộc phát. Cậu thích ăn bánh rán có mù tạt, tương ớt và cậu là một tay bắn súng bách phát bách trúng. Hiện cậu đang làm trợ lý cảnh sát trưởng ở miền Texas. Đôrêkiđô có một con ngựa robot tên Edo (xuất hiện trong tập Siêu đạo chích Đôrêpin, 7 bí ẩn của trường đào tạo Robot và Vương quốc Okashinana) và cậu lấy bảo bối ra từ chiếc mũ cao bồi (tài bắn giỏi và một phần sức mạnh của cậu trong đó). Cậu và Đôrêmi - em gái của Đôrêmon đang có cảm tình với nhau. Điểm yếu: sợ độ cao.

Spoiler:

Đôrêmata (Eru Matadora, El Matadora): Cậu sống và làm việc cho một quán ăn ở Tây Ban Nha. Đôrêmata có một cặp sừng. Cậu là một võ sĩ đấu bò tót và là người khoẻ nhất nhóm. Cậu có vũ khí là tấm lá chán bò tót. Đôrêmata là một anh chàng có tính tình bay bướm, hay ngủ và rất sĩ diện. Nếu để cậu đi chung với Đôrêkiđô thì thể nào cũng có một cuộc cãi vả mang tính... cách mạng. Cậu có bạn gái là con gái của ông chủ quán nơi cậu làm và bửu bối của cậu ở trong túi thần kì. Đôrêmata thường hay làm việc chính nghĩa. Cậu giấu mặt trong một tấm áo choàng và mang danh là Đôrê hào kiệt. Điểm yếu: rất mê ngủ.

Spoiler:

Đôrêwan (Wan Dora, Wang Dora, Vương Dora): Cậu là người thông minh nhất nhóm. Cậu học võ và hành nghề y dược tại Trung Quốc. Đôrêwan nổi tiếng với lối sống ngay thẳng, chỉn chu, trung thực, và có hơi hậu đậu một chút. Đôrêwan có một ống tay áo chứa không gian vô hạn dùng đựng bửu bối. Cậu rất giỏi kungfu và có bạn gái là một cô y tá làm ở một bệnh viện thế kỉ 22 tên là mimikô. Điểm yếu: sợ con gái (do bị con gái đuổi vì quá hâm mộ cậu).

Spoiler:

Đôrêje (Jaidora): Cậu là một đầu bếp tài hoa và là bạn của nhóm Đôrêmon hồi còn học tại Trường học rôbốt. Cậu chỉ xuất hiện trong hai tập 5 và 6 của bộ truyện.

Spoiler:

Đôrêpan (The Mysterious Thief Dorapent): Cậu là một tên trộm rất nổi tiếng đến từ Pháp trong truyện, được gọi là Tướng Cướp Đôrêpan, cậu có tài năng ẩn mình và xuất quỉ nhập thần. Nhưng cậu chỉ ăn trộm đồ của người giàu chia cho người nghèo khổ. (Anh chàng này giống Kid ở bên Connan ghê chỉ mỗi tội... chả đẹp trai bằng :> )

Spoiler:

Kế đến là Doraemon thêm dưới các nét vẽ khác
Spoiler:

Và phần cực kì quan trọng không thể thiếu trong các bài post của tớ :> Đó là các couple SA trong truyện này :>
Trong nhóm 7 người của Doraemon thì cặp MataWan (Đôrêmata và Đôrêwan) là nổi tiếng nhất
Spoiler:

Và một cặp... hông biết phải nói sao, coi xong mà đứng hình luôn :>

Spoiler:

P/s: *xệt máu tung tóe* Mấy bé Dorae mà cứ uke thế này chắc mềnh bắt cóc hết về nhà nuôi wá ><

Message reputation : 100% (2 votes)

LadyDark 2 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~ Fri Oct 21, 2011 2:21 pm


LadyDark
Moderator
Moderator
Ui chết mứt :5

Nhìn thế này chắc đào đất lên mà nằm nhỉ

Noelen 3 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~ Fri Oct 21, 2011 3:34 pm


Noelen
Member
Member
Úi,máy chú mèo máy này đúng kute :5

RyuujiDK 4 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~ Fri Oct 21, 2011 5:02 pm


RyuujiDK
Staff
Staff
Doraermon nhân hoá~ 14545289
de~ thuong wa'..! thanks yu-chan..! cho 1 vote :D

Lam.] 5 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~ Fri Oct 21, 2011 5:16 pm


Lam.]
Admin
Admin
Hic ... Thành ng thì dễ thương quá ... !!! nếu thành ng như v chắc Doraemon lại là cơn lốc xoáy của Manga >< !
Vẫn thấy thik Dorekofu : D Che mặt nhìn dễ thương hết sức nha : )
SA cặp Dorekofu shock qa : O
Đẹp
Tks Yu : X

yoh 6 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~ Wed Oct 26, 2011 5:49 pm


yoh
Admin
Admin
ui sao muh mí bá Dore dễ thương thế ko biết!!!!
đặc biệt là dorewan ấy, thích bé ấy nhất lun I love you
muh mí pic của bé ấy cũng dễ thương nữa, nhìn iu quá đi mất!!!
tks cháu yêu 1 cái nà!!! ^^

Sponsored content 7 Doraermon nhân hoá~ Empty Re: Doraermon nhân hoá~Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết