Lam.] 1
[The Sub Team] Project 2012-2013: Kuroko no Basket Tue Sep 04, 2012 4:12 pm
![Lam.]](https://2img.net/u/1114/18/20/12/avatars/1-77.jpg)
Admin

PROJECT: KUROKO NO BASKET
I- [T]he [S]ub [T]eam
TST- The Sub Team là nhóm sub các bộ anime của MAC. Ý tưởng này đc bắt đầu từ bạn Ngày Nắng Mới- "chủ xị" khi bạn ấy đang muốn sub các OP, ED
![[The Sub Team] Project 2012-2013: Kuroko no Basket 3827031138](/users/1114/18/20/12/smiles/3827031138.gif)
Và đây, logo của TST

[You must be registered and logged in to see this image.]
II- Project 2012-2013: Kuroko no basket
Project này cũng đc bạn Nắng quyết định

![[The Sub Team] Project 2012-2013: Kuroko no Basket 3827031138](/users/1114/18/20/12/smiles/3827031138.gif)
Sau đây là sơ lược bộ "Kuroko no basket"
- Sơ lược:
- Trường trung học Teiko là một trường trung học có đội tuyển bóng rổ vô địch, đánh bại tất cả các đối thủ mà họ phải đối đầu. Và đội bóng rổ ấy được gọi là "Generation of Miracles"- Thế hệ kì tích, với 5 thành viên. Sau ngày lễ tốt nghiệp, họ đã chuyển đến những trường trung học khác nhau với những kết quả bóng rổ đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có một điều mà ít ai biết đến của đội bóng này, cầu thủ mang áo số 6- cầu thủ bóng ma Kuroko Tetsuya. Giờ đây, Kuroko hiện là học sinh và là thành viên của đội bóng rổ trường Seirin , một trường trung học mới và đầy nhiệt huyết, dù ít được ít đến. Hiện tại, Kuroko- thành viên thứ 6 của "Generation of Miracles" cùng với cậu bạn có tài bóng rổ vừa về từ Mĩ đang thực hiện nhiệm vụ làm cho trường Seirin đứng đầu Nhật Bản, đồng thời đánh bại những đồng đội cũ của Kuroko từng người một.
Dịch bởi TST, từ Wikipedia
"Kuroko no Basket" hiện đang phát sóng với 21 tập, đang tiếp tục ra ep mới. Nên nhà mình làm k cần phải vội

III- Nhân sự TST
Hiện tại MAC đang có ít thành viên tích cực, nên là nhân sự của GOT và TST khá ít. Dự tính là có khoảng 6 nhân sự đang-làm-việc.
J và Nắng sẽ update danh sách nhân sự sau. Vì vậy mong các bạn sẽ ủng hộ và tham gia TST với project này nhé

Đây là mẫu đăng kí tại topic:
Tên nick:
Thời gian online:
Muốn tham gia vị trí (Editor-Translator,...):
Còn nếu muốn ngắn gọn, các bạn pm thẳng vào mess MAC của J và Nắng. Nhớ nêu rõ vị trí muốn làm.
Sau đây là các vị trí của TST:
+Trans: Đảm nhiệm nhiệm vụ dịch những ep từ EngSub sang tiếng Việt.
+Editor: Nhận bản dịch từ Translator chỉnh sửa câu cú cho suông.
+Timer: Căn thời gian.
+ Time Kara + Kara eff: Căn thời gian kara và hiệu ứng cho kara.
+Typesetter: Trang trí, hiệu chỉnh cho bản SUB đẹp hơn.
+Encoder: Add sub vào video.
+Uploader: Người up bản Vietsub của TST lên 4rum.
Các vị trí k giới hạn người tham gia.
Thân ái,
TST
Được sửa bởi KayJay Z ngày Wed Sep 05, 2012 1:07 pm; sửa lần 1.