Manga Anime Fanclub
Ra mắt series manga mới của Hayate, Conan, Gundam AGE  Mac
Manga Anime Fanclub
Ra mắt series manga mới của Hayate, Conan, Gundam AGE  Mac

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register


Lam.]
Admin
Admin
[You must be registered and logged in to see this image.]

Mẩu quảng cáo online của Shogakukan cho Shonen Sunday Super đã tiết lộ rằng số phát hành tháng ba của tạp chí sẽ cho ra mắt một số series manga mới vào ngày 25 tháng một . Colorful Hayate no Gotoku! (Hayate the Combat Butler bản có màu ) của Kenjirou Hata sẽ bắt đầu được đăng trong số phát hành này và được bao gồm thêm 4 đến 6- khung tranh. Manga Hayate Combat Butler nguyên gốc của Hata đã được ra mắt trong tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào năm 2004.

Manga Meitantei Conan: Seiki Matsu no majutsushi (Case Closed: The Last Magician of the Century) của Yutaka Abe và Denjiro Maru sẽ được ra mắt trong số ra vào tháng ba của Weekly Shonen Sunday. Manga gồm ba chương này được dựa trên nguyên tác của Gosho Aoyama và bộ phim phỏng tác theo có cùng tên ra vào năm 1999 . Manga Meitantei Conan: Sousa Ichi-ka Hen mới của Aoyama cũng sẽ kể lại câu chuyện về tình huống đầu tiên của Conan.

Hiroshi Nakanishi sẽ vẽ manga Mobile Suit : Gundam AGE mới như một tác phẩm được ủy quyền (tie-in) của series anime truyền hình hiện nay. Nakanishi đã phát hành hai phần của manga Kido Senshi Gundam AGE: Hajimari no Monogatari trong Weekly Shonen Sunday vào tháng mười. Manga King Golf của Ken Sasaki cũng sẽ trở lại cùng với sự giám sát của golfer Masaki Tani. King Golf đã được phát hành trong Weekly Shonen Sunday vào tháng tám năm 2008.

Mẩu quảng cáo của Shogakukan đã công bố hai tựa đề manga cho số ra tháng tư của tạp chí, ấn bản sẽ được phát hành vào tháng hai. Manga Shijo Saikyō no Deshi Kenichi (KenIchi the Mightiest Disciple) của Shun Matsueda sẽ nói về câu chuyện từ DVD anime nguyên gốc. Koichiro Hoshino sẽ vẽ minh họa cho manga Aura ~ Maryūinkōga Saigo no Tatakai, manga dựa trên series light novel của Romeo Tanaka và cũng là người sẽ thiết kế cho các nhân vật của mebae. Shogakukan đã hạn định vào ngày thứ tư sẽ thông báo lại về một bộ phim anime được phỏng tác lại từ một tác phẩm của Tanaka đã “gặp sự cố ở một phần nào đó”.

Nguồn: Vnsharing

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết