Manga Anime Fanclub
Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Mac
Manga Anime Fanclub
Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Mac

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

yuzurin 1 Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Empty Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Tue Oct 04, 2011 9:30 pm


yuzurin
Super Moderator
Super Moderator
Nhìn zậy thui chứ hông đủ 24 chữ cái đâu :>

A - ĂN: Gosho-sensei cực kì ghét ăn nho,và kết nhất là món cà ri. ^^

B - BÓNG CHÀY: là môn thể thao bác Gosho cực ''mấu''. nếu để ý thì bạn sẽ thấy trong Conan có rất nhiều vụ án liên quan đến báng chày đấy!

C - CINEFAN: Gosho-sensei đích thực là một cinefan với cả một bộ sưu tập khổng lồ các loại băng đĩa phim chất đầy trong nhà. Đó cũng là lí do tại sao góc độ khung tranh trong Conan rất giống với góc độ quay phim của các bộ phim hình sự.

D - D.O.B (sinh nhật): 21-06-1963

E - EM TRAI: bác Gosho có 2 người em trai. một là nhà khoa học,còn người kia là nhân viên trong bệnh viện. Cả 2 đều cung cấp rất nhiều chi tiết chuyên môn trong Conan.

F - FINAL FANTASY: game quen thuộc với teen Việt và cũng là game ưa thích của bác Gosho.đã mấy lần Conan suýt ko hoàn thành kịp tiến đọ 6chỉ vì sensei quá mê chơi game.

G - GIÁO SƯ: Gosho Aoyama từng ước mơ trở thành một giáo sư dạy mĩ thuật khi theo học khoa mĩ thuật,trường ĐH quốc gia Nhật Bản.

K - KID1412: tuy chỉ là một nv phụ trong Conan,nhưng nv siêu đạo chích Kid cũng có hẳn một bộ manga riêng dài 3 vol,đc Gosho sáng tác trước cả Conan cơ. Tác giả Gosho đã bầu chọn đây là nv ông yêu thích nhất và hứa hẹn sáng tác xong Conan sẽ sáng tác nốt Kaito Kid và gọi đó là ''tác phẩm tâm huyết để đời của tôi''

M - MANGAKA XUẤT SẮC NHẤT NĂM: đó là giải thưởng của NXB Shogakukan dành cho bác Gosho vào năm 1993 với bộ Yaiba và năm 1998 với Conan.35 tuổi mà có tật 2 giải thưởng đáng mơ ước thế thật đáng nể, bởi phần lớn thành công thường chỉ đến với các mangaka khi họ gần ...50!

N - NHÓM MÁU: B

R - REAL NAME: Yoshi Aoyama

P - PHỤ TÁ: Gosho-sensei cực thân thei16t với người phụ tá. bác ấy nói : ''đơn giản là vì tôi quá lười để hoàn thành hết mọi công việc đúng thời hạn! nếu ko có người phụ tá giúp đỡ thì ko biết sẽ ra sao!''

Q - QUÊ QUÁN: thánh phố Daiei ở gần Kyoto - một tp bé tí nhưng hiện đang là một điểm du lịch hấp dẫn với cả tá thứ đồ ăn theo thương hiệu Conan.

S - SƯỚT MƯỚT: đó là lời than phiền của Gosho về anime Yaiba. theo ông thì sự khóc lóc nhiều quá mức cần thiết của các nv trong anime đã phá hỏng đi cốt truyện ông xây dựng trong manga.

T - TRINH THÁM: Gosho-sensei cực kì hâm mộ các nhà viết tiểu thuyệt trinh thám như Conan Doyle.cảm hứng ban đầu để sáng tác Conan là một nv thám tử có thật trong lịch sử,về sau,để refresh thì sensei đã trẻ hoá nv thành một hs,đưa bối cảnh về thời hiện đại và lồng vào thêm một love story lãng mạn. Conan ra đời cực kì ngẫu hứng.

V - VẼ: chính sensei cũng thừa nhận nhược diểm của mình là vẽ nv quá giống nhau. ''tôi đã cực kì cố gắng để vẽ họ khác đi,nhưng cuối cùng thì vẫn chỉ như cùng 1 diễn viên thay tóc giả mà thôi''

Y - YUTAKA ABE: đây chính là người đã khuyên bác Gosho nên theo con đường trở thành 1 mangaka,khi mà sensei còn hoàn toàn chưa nghĩ đến chuyện vẽ manga nữa cơ!

Message reputation : 100% (1 vote)

yoh
Admin
Admin
áh tks Yu-chan nha!!! Bài viết nì hay lắm đó!!! ^^
híc híc, sao bác ấy ko phải nhóm máu A giống yoh >"< ko chịu đâu Crying or Very sad
YUTAKA ABE: yoh cảm ơn sensei rất nhiều vì đã khuyên Gosho - sensei trở thành mangaka ^^
muh phải chi đủ 24 chữ cái lun nhỉ ^^


Lam.]
Admin
Admin
F - FINAL FANTASY: game quen thuộc với teen Việt và cũng là game ưa thích của bác Gosho.đã mấy lần Conan suýt ko hoàn thành kịp tiến đọ 6chỉ vì sensei quá mê chơi game.
Cái này ... hay nhứt ! =)

girlprincess1996 4 Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Empty Re: Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! Sun Oct 09, 2011 12:44 pmMember
Member
@ Ver : Giống em đấy ! :) Sensei mê chơi game quá ! He he ! Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! 3767967952 Một số điều về bác Gosho Aoyama ^ ^! 3767967952Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết