Manga Anime Fanclub
[Bói] Status tiết lộ tình cảm! Mac
Manga Anime Fanclub
[Bói] Status tiết lộ tình cảm! Mac

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

yuzurin 1 [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Empty [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Wed Jul 06, 2011 7:19 pm


yuzurin
Super Moderator
Super Moderator
Bạn thường để trạng thái trên Y!M là gì? Đôi khi “status” của bạn cũng nói lên được tất cả về “đường tình duyên” của bạn đấy

Hãy chọn một trong những status bạn hay để nhất khi online và khám phá nhé (lưu ý: chỉ là trạng thái khi online, không phải những dòng status bạn hay viết và “treo” bên cạnh nick)

“Available”


Mỗi khi online, bạn luôn để trạng thái này và chat với những ai thích trò chuyện với mình. Bạn năng động, vui vẻ và cũng có khá nhiều thời gian thảnh thơi để thư giãn, giải trí, đi chơi cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn còn làm mọi người cảm thấy dễ chịu vì luôn ở trong tư thế “sẵn sàng” để chat với mọi người, lắng nghe họ chia sẻ và chịu tán gẫu cùng họ.

Chuyện tình cảm của bạn (nếu đang có) thì vẫn tốt đẹp, ổn định. Còn nếu bạn đang mong chờ một tình yêu? Nó sẽ đến sớm, và đến rất tự nhiên, trong một hoàn cảnh đặc biệt. Đừng cố gượng ép, bạn nhé! Chỉ cần chờ đợi mà thôi.


“Invisible”

Bạn thường xuyên “ẩn mình” và rất lười chat. Bạn lười nói chuyện và chỉ pm vào chatbox của “ai đó quan trọng”. Bạn sợ người ta buzz mình nếu bạn để nick sáng. Bạn âm thầm, lặng lẽ quan sát mọi người và chỉ muốn ngồi suy nghĩ, ngẫm ngợi. Bạn ít chia sẻ cảm xúc cho người lạ. Thậm chí người quen, bạn cũng đã không chat với họ từ rất lâu.

Bạn đang có chuyện buồn trong tình cảm, hoặc bạn chờ mòn mỏi một tình yêu, hy vọng một tình yêu nhưng nó không được như bạn mong muốn. Có thể nguyên do xuất phát từ sự thụ động, trầm lặng và nội tâm của bạn chăng?

Hãy thử làm một sự thay đổi, tự chủ động trong các mối quan hệ và các cuộc đối thoại, bạn sẽ thấy khác ngay!


“Idle”

Bạn không muốn bị mọi người lãng quên. Bạn thích “treo nick” rồi để đó, đi làm những việc khác như làm bài, học bài, dạo phố… Bạn không quan tâm đến cảm xúc người khác lắm, và bạn cũng không sợ bị mất lòng. Bạn tự tin rằng mình luôn hòa đồng, vui vẻ và được bạn bè yêu mến.

Trong tình cảm, bạn quan niệm đơn giản và tích cực. Bạn sống vì bạn bè phần nhiều và đối với bạn: “Có người yêu hay không chẳng quan trọng”. Những chuyện tình cảm trước đây của bạn thường chỉ thoáng qua và cũng không quá đau buồn.

Bạn yêu đời, sống tích cực và tình yêu sẽ đến nếu bạn biết nuôi dưỡng, vun đắp.


“Busy”

Bạn thường hay “bận”, có thể là bận thật, có thể để trạng thái như vậy là vì chỉ muốn chat với một người, hoặc thật sự bạn không bận, chỉ “busy” để người khác khỏi làm phiền.

Cuộc sống của bạn phong phú, đa dạng và nhiều tình huống phải suy ngẫm. Bạn thường không lãng phí thời gian và bạn biết đâu là điều thích hợp nhất cho mình. Bạn sống khá thực tế và biết nghĩ đến người khác. Dù bận rộn nhưng vẫn muốn theo dõi, quan sát trạng thái của mọi người trên mạng.

Tình yêu chưa đến với bạn, hoặc đôi khi bạn không có thời gian dành cho tình yêu của mình. Bạn biết cách tự giải quyết chuyện riêng tư của mình. Nhưng đôi khi lại quá quan tâm đến những chuyện tình cảm của người khác. Khi bạn bè cần, bạn luôn sẵn sàng chia sẻ, nhưng khi bạn gặp khó khăn, bạn lại khước từ sự giúp đỡ từ bạn bè.

____________________________________________

... Mềnh chuyên gia "Invisible" Laughing

yoh 2 [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Empty Re: [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Wed Jul 06, 2011 7:35 pm


yoh
Admin
Admin
Yoh thì available là đa số, đôi khi cũng invisible nhưng hiếm lắm
Bởi zị, túm lại là available ^^
Thấy đúng lắm lun oh ngoại trừ " thời gian thảnh thơi" thì chưa chắc * chắc chỉ trg hè thui* ^^
Tks Yu-chan nha!

Lam.] 3 [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Empty Re: [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Thu Jul 07, 2011 5:34 am


Lam.]
Admin
Admin
C thì onl máy thì avaliable nhưng onl dt thì ... invisible ... nhưng avaliable nhìu hơn ...

nhok_bi 4 [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Empty Re: [Bói] Status tiết lộ tình cảm! Thu Jul 07, 2011 9:05 am


nhok_bi
Member
Member
Bi sáng thì invisible còn tối thì avaliableXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết