Manga Anime Fanclub
Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Mac
Manga Anime Fanclub
Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Mac

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

yuzurin 1 Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Empty Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Tue Jul 05, 2011 8:16 pm


yuzurin
Super Moderator
Super Moderator
Kinh nghiệm đối phó với cơn điên của các cung hoàng đạo.

Kinh nghiệm đối phó Xử Nữ. Khi Xử Nữ lên cơn thì :
.
1. Phải quát to hơn nó.

2. Phải nạt nó một cái rồi lao vào bóp cổ nó *vì chịu hết nổi cái tính trơ lỳ hoặc lải nhải mãi của nó*

3. Phải act cool hơn cả nó.

4. Không còn cách nào khác à, đấm đá kịch liệt vào.

Khi Cự Giải lên cơn giận thì:
.
1. Kiểm điểm lại hành vi xem. Đã bỗ bã và suy đồi đến mức nào mà lành tính như Cự Giải cũng đã phải giận rồi kìa.

2. Kiểm điểm xong mà thấy mình sai rồi, thì ôm nào. Ôm ôm.

3. Kiểm điểm xong mà thấy mình đúng, chả sai tí nào thì cũng giả bộ như là mình sai đi. Ôm nào. Ôm ôm.

4. Cự Giải hay có xu hướng sầm cửa, lăn ra một góc ngồi một mình, nhớ chạy theo nha. Nhớ xách theo mũ nón ô dù kem chống nắng điện thoại kẹo ngọt lon ton chạy theo, nhớ chu đáo. Lỡ trời mưa nó có hấm hứ thì cũng kệ nó hấm hứ, tò tò theo che ô cho nó nghe. Nó té tét mũi thì không được cười, nhớ lấy băng cá nhân băng lại cho nó nghe. Nó nhảy xuống nước nhớ nhảy theo cứu nha, mà hông biết bơi thì đừng bon chen nhảy theo nha. Nhớ không được hỏi blah blah blah blah tại sao và vì sao nha, phải giả bộ làm bộ mặt am hiểu sầu đời, dù là hông hiểu gì sất.

Bạch Dương mà lên cơn giận thì:
.
1. Nói với nó là "Ê, nói chuyện nghiêm túc một tí đi!"

2. Cứ để nó nói. Không được xen vào. Không nó chửi cho tét mặt. Không được ý kiến dù chủ đề của nó lan man thôi rồi. Phải sắp xếp mọi thứ trước khi nói chuyện với Bạch Dương. Sau khi nói xong rồi, thì nó sẽ nói, mình sẽ làm vậy làm vậy. Lúc đó thì nói là "Rồi, dàn xếp xong hết rồi".

Thật ra có một thể loại Bạch Dương khác mà nó cũng hông biết là nó đang giận luôn. Cứ lơ láo thế này '___' đến nỗi phải hỏi là "Ê, giận hả ?", nó mới nói là, "Ủa, ủa có hả, sao hông biết nè"

Kinh nghiệm đối phó Song Ngư. Khi Song Ngư lên cơn hay lăn vào bi kịch:
.
1. Hãy kệ-nó-đi.

2. Phải khen nó.

3. Phải vuốt ve nó.

4. Giả vờ run rẩy mau nước mắt hơn cả nó.

Khi Sư Tử lên cơn thì :
.
1. Tốt nhất là tránh xa nó ra. Xa thật xa. . . .

2. Phải tâng bốc nó. Khen nó. Xong lợi dụng lúc trời tối, trùm bao bố nó, quăng nó xuống kênh Nhiêu Lộc luôn

Khi Bảo Bình lên cơn thì. . .
.
. . . thôi, mấy đứa này ngầu lắm. Một là van xin nó tha cho. Hai là bỏ chạy toán loạn.

Khi Bò Cạp lên cơn thì:
.
Phải xin lỗi năn nỉ quà cáp thành tâm thành ý vào. Không thì ra tiệm mua gấp đũa bạc chống độc trong thức ăn, đi thuê vệ sĩ, không được ra đường một mình lúc trời tối, không được vào những nơi dễ cháy nổ. Mà thôi, dọn đi nơi khác sống là vừa.

Khi Nhân Mã lên cơn thì:
.
1. Tránh xa nó ra, mấy đứa này điên lên dễ làm mấy trò vớ vẩn như giật tóc móc mắt đua xe đập phá lắm.:môt:

2. Nói chung cơn giận của Nhân Mã thường ngắn và theo mùa, hông biết tại sao giận hông biết tại sao nguôi luôn.

3. Cũng nên tránh xa nó ra. Vì hoà bình thế giới và sức khoẻ trẻ em.

4. Cẩn thận nó nhảy lầu. Nhân Mã thuộc vào thể loại nói là làm.

5. Nhân Mã dễ bỏ đi xa. Nguyên tắc là không được tìm nó. Phải ở nhà chuẩn bị sự trở về của nó một cách hoành tráng nhất.

6. Nhân Mã giận là không nhìn vào mắt, nên đừng có banh mắt nó ra nhìn chòng chọc vào, chưởng cho đấy. Thế nên phải học Hàng Long Thập Bát Chưởng để mà đỡ đi.

Thật ra có một thể loại Nhân Mã giận nhưng mà cứ cười nói hỉ hả vui như Tết. Ờ, thể loại Nhân Mã buồn quá hoá khùng đó, tránh xa nó đi.

Khi Song Tử lên cơn thì :
.
1. Chẳng sao, Song Tử ào ào ngoài miệng nhưng trong bụng không có gì. Hoặc giả bộ hông có gì nhưng trong lòng tức tối. Dù sao, thì nó cũng kềm nén tốt. Cứ phởn đi.

2. Song Tử triệu hồi phải có mặt ngay tức khắc. Thái độ hình sự vào. "Sao, muốn gì ?"

3. Nói chuyện nghiêm túc vào. Tranh luận phe phái bè đảng nhiều vào. Lấy thịt đè người vào.

Khi Thiên Bình giận lên thì :
.
1. Phải rõ ràng với nó, kiên quyết vào.

2. Không cần hù nó, nó không sợ đâu, khác với Song Ngư, hù thoải mái.

3. Phải có thần kinh vững vàng.

4. Không được mềm lòng, mềm lòng một tí là tự sát. Phải máu lửa vào.

5. Lơ nó.

6. Không được hỏi nó "Bây giờ, mày muốn gì ?" nha. Nó cũng hông biết nó muốn gì đâu, chắc luôn!

Kim Ngưu khi điên:
.
Tuy 'nó' tự nhận là hiền như cục đất, nhưng có vẻ như nó là cục đất sét pha chì.Theo như kinh nghiệm bản thân thì Kim Ngưu hiền như đất! Khó có ai mà có thể làm cho Kim Ngưu giận đc.Nhưng nếu Kim Ngưu mà giậ...n thì tốt nhất bạn nên im lặng mà té ra chỗ khác.^^Mặc dù bạn có xin lỗi, nói mình sai, hay thậm chí là dọa nạt để Kim Ngưu kg dám giận bạn.Thì nó sẽ vớ bất cứ thứ gì để chém bạn bay đầu )đó bạn có chạy thì nó vẫn cứ đuổi theo mà húc.

Khi Ma Kết bỗng dưng bị dớ dẩn:
.
1. Gây áp lực cho nó, tỏ ra cho nó thấy Tao còn đang giận hơn mày!

2. Không sử dụng vũ lực, Ma Kết vốn rất yếu đuối mỏng manh, tốt nhất chỉ nên nói cho nó một cách khoa học và sử dụng những kiến t...hức cấp 2. Vì bản chất của Ma Kết rất ngu ngơ, nói cao siêu quá nó không hiểu. Ví dụ bảo là "Mày đừng giận nữa vì đầu mày sẽ bốc khói, và nhiều khói quá có thể khiến tan mây và tạo mưa, không tốt cho dự án 1000 năm Thăng Long". Khi không hiểu thì Ma Kết sẽ đặc biệt nguy hiểm vì 93,7% Ma Kết thuộc loại đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, không như Song Ngư là loại rất nguy hiểm nhưng thích tỏ ra ngu.

3. Ma Kết khá mau nước mắt nên cần chuẩn bị giấy ướt Mamamy trước khi nói chuyện, và gọi điện thông báo cho trung tâm dự báo lũ lụt quốc gia.

4. Những cuộc nói chuyện của các cung Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã, Song Ngư và Bọ Cạp với Ma kết rất hay đi vào ngõ cụt, lúc bế tắc nhất nó sẽ đần ra. Khi đấy, hôn nó một cái. Thế là xong.Nói chung cơn giận của Ma Kết không khó giải quyết, vấn đề là giải quyết xong thường mình giận hơn nó.

Lời giãi bày của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
.
Tôi cho rằng mình là người thích tự do mà còn tràn đầy sức lực, những gì tôi muốn làm sẽ ngay lập tức đi làm, ngoại trừ bí mật ra không thích thổ lộ còn đâu lúc nào cũng muốn nói với người khác. Tính cách của tôi có lúc có thể bị người khác cảm thấy hơi bốc đồng, nhưng chỉ có những người bạn tốt mới cảm thấy tôi không tồi.

Tôi thường kể chuyện của mình với bạn bè, mỗi lần thổ lộ được tôi đều cảm thấy vô cùng xúc động, lúc này các bạn bè đều bên cạnh an ủi và cổ vũ tôi, điều làm tôi kinh ngạc là tôi cũng thường nghe thấy bí mật mà người khác không biết.

Có lúc tôi cũng nóng vội, việc muốn làm không làm được sẽ cảm thấy khó chịu, đây là cảm giác rất khó nói. Tôi là người không chịu nổi sự trói buộc, không có việc gì có thể quản thúc được tôi mãi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
.
Tôi thích sưu tầm những đồ mà bản thân mình hứng thú, chỉ gọi là sưu tầm mà thôi, vì những đồ sưu tầm ít khi đem đi sử dụng, thậm chí có lúc cũng chẳng thèm nhìn qua.

Có lúc tôi cảm thấy người khác rất phi thường, không chút thương tiếc, có nhiều đồ chưa hỏng lại thẳng tay vứt bỏ hoặc thay thế. Những hành vi này là sai lầm, tôi thường có nhiều cảm tình và biết quý trọng những thứ thuộc về mình.

Có lúc tôi cũng bực tức, nhưng đa phần do không muốn người khác tiếp xúc đồ quý báu của tôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
.
Tôi cảm thấy mình là người tràn đầy sức sống, lại không biết tại sao, có lúc tôi cũng có thể cảm thấy mình rất mệt mỏi. Tôi thích kết bạn, thích hoạt động, thích những thứ mới mẻ.

Tôi ít khi nghĩ được bạn bè mới tại sao lại thích tôi nhanh đến vậy, nhưng cũng rất nhanh tôi cảm thấy người bạn mới này với tôi có một khoảng cách không thể nói ra. Mặc dù mối quan hệ này tốt, nhưng có lúc lại cảm thấy hai người rất lạnh nhạt.

Tôi cũng thường quên đi những việc mình đã làm tốt thế nào, vì tôi không thể kiên trì. Chỉ có những sự việc, sựa vật mới chỉ cần tiếp xúc hai ba ngày thỏa mãn cảm giác rồi lại cảm thấy chán.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
.
Tôi yêu sâu sắc chính bản thân mình. Sức sống mãnh liệt khiến tôi cảm thấy hưng phấn. Tôi thích nụ cười mỉm của một người khác. Nhìn thấy trẻ nhỏ đáng yêu của người nhà người khác, tôi sẽ xoa khuôn mặt bé bỏng của trẻ nhỏ. Gặp một con chó nhỏ đi lang thang bên đường, tôi cũng cảm thấy đáng thương cho sinh mệnh không được người đời quan tâm. Tôi hình như lo lắng đến những sự vật đáng thương, không hiểu thế giới tại sao lại có nhiều sinh bệnh phải chịu khổ đến vậy. Tôi hy vọng một tình yêu hoàn mỹ, vì nó có thể làm hai người hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/Cool
.
Tôi không giống nhiều người thích quyền lợi, cũng không lấy tình yêu để chỉ huy người khác. Tôi tiếp xúc với bạn bè đều vì hành vi tập thể.

Có lúc tôi thích ra quyết định, mỗi lần có chính sách gì trong đoàn thể tôi đều là người trước tiên có phương pháp, thật may là bạn bè đều ủng hộ tôi. Có lúc tưởng chừng nhiều việc khống chế tôi nhưng trên thực tế tôi không cho rằng ai làm tốt hơn tối, mọi thứ tôi làm đều vì mọi người. Có lúc tôi cũng có thể nghiêm khắc yêu cầu chính mình, như thế mới yêu cầu người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
.
Như mọi người đều biết, tôi thích sự hoàn mỹ, nhưng không phải cái gì cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ. Tôi không quá khó tính tỉ mỉ như mọi người nói, chỉ là tôi cảm thấy nhiều việc cần chăm chỉ mới tốt. Những việc tôi muốn làm nhất định sẽ làm tốt, nhưng lời muốn nói nhất định sẽ xem xét sau đó mới nói.

Có lúc tôi bị người khác cho là nhát gan, những gì muốn làm không dám làm ngay, lời muốn nói không dám nói ra. Thực tế không phải tôi sợ hãi đơn thuần, chỉ là tôi suy nghĩ suy xét nhiều, tôi tìm cơ hội thích hợp mới hành động, chỉ là mỗi việc đến đều rất đột ngột. Tôi không nói mình tín nhiệm sự tuyệt đối nhưng có nhiều việc tôi nhất định sẽ hết mình chịu trách nhiệm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
.
Tôi là người muốn dựa dẫm vào bạn bè, sự giúp đỡ của bạn bè đối với tôi vô cùng quan trọng, nhưng cũng thường thường tìm cơ hội để báo đáp các bạn bè của tôi.

Cuộc sống của tôi khá ổn định, không thiếu niềm vui. So với bạn bè, tôi không phải là người gây trò nhưng tôi thường hình thành một đoàn thể vui vẻ, điều này bạn bè tín nhiệm khó thiếu tôi.

Tôi là người có con tim yếu mềm, tôi không muốn gây tranh chấp với bạn bè, không dám tưởng tượng những gì xảy ra với mình.

Tôi có nhiều phương án và lý tưởng nhưng lại không có cách đơn giản nào để biểu đạt ra. Tôi rất rộng mở đối với mỗi sự việc, chỉ là thế giới này rắc rối tôi rất khó hiểu.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
.
Tôi không phải là người cô độc, tôi cũng có bạn, chỉ có điều con tim tôi luôn cảm thấy cô đơn. Tôi thích những ý nghĩ tư duy ngược với người khác, cũng có ít hành vi chống đối thực tế.

Có người cho tôi giống như một con chó sói nhưng thực tế tôi lại có ưu điểm của sói. Tôi may mắn được người khác cho là thần bí, vì như thế có nghĩa là họ muốn tìm hiểu tôi. Ánh mắt của tôi có thể quan sát những chỗ người khác không hiểu. Sự nhẫn nại của tôi có lúc vượt qua sự tượng tưởng, một khi hiểu được ý nghĩ gian khổ tôi lại càng mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/1 - 21/12)
.
Tôi là người tràn đầy cảm xúc, có phương pháp theo đuổi nhiều thứ mình muốn, đồng thời cũng quý mến và trân trọng những thứ mình muốn. Nếu tôi thích tôi sẽ làm tốt những việc mình muốn, nếu không thích tôi sẽ vứt bỏ ngay lập tức việc đó.

Tôi có thể giữ mại sự lạc quan của mình, hơn nữa giúp đỡ người khác bằng chính sự lạc quan, vì thế bạn bè thường đánh giá tôi rất cao.

Có lúc chính vì cách nghĩ của bản thân mà tôi lựa chọn những cách sai lầm đối với nhiều việc, gây ra rắc rối, nhưng tôi biết nỗ lực để thay đổi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
.
Tôi không hiểu tôi có gì không giống so với người khác, họ thường trách tôi không như họ. Tôi thường căn cứ theo phương pháp và nguyên tắc để đi làm những việc của mình, thường không cho rằng mình khác với những người xung quanh, chỉ là người khác suy nghĩ xem xét nhiều hơn tôi. Tôi làm việc gì cũng chịu trách nhiệm hết mình, nhưng không muốn yêu cầu mọi thứ đều tốt.

Tôi thực sự thích căn cứ theo phương pháp của mình để thực hiện việc của mình, vì tôi hiểu chính bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
.
Tôi là người nhiều tư tưởng mới, đa phần các ý nghĩ mới đều bắt nguồn từ chính bản thân tôi. Tôi có nhiều sở thích đặc biệt cũng có nhiều phương pháp khác với người thường. Tôi cho rằng bản thân mình là người thông minh, bạn bè cũng cho như thế.

Tôi phát hiện nhiều niềm vui mà người không biết, tôi cũng có cái nhìn sâu sắc mà người khác không biết. Tôi cũng thích học tập, học cái tôi thích, mặc dù có nhiều thứ không có lợi đối với tôi nhưng có thể làm phong phú tư duy của tôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
.
Cứ khi nào bình tĩnh lại là tôi suy nghĩ, xem xét, có buổi tối tôi gần như không thể ngủ. Tôi không biết tại sao nhiều vấn đề mình lại đắn đo đến vậy, có lẽ nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện thực tôi vẫn chưa giải quyết, hoặc giải quyết không tốt.

Có lúc tôi đột nhiên thở gấp có thể vì tôi suy nghĩ quá nhiều. Tôi có thiên tính bẩm sinh của một thi nhân.

Top 3 cung hoàng đạo có màn báo thù đáng sợ nhất.

1. Thần Nông :
.
Được đông đảo cư dân mạng công nhận là cung hay trả thù nhất, và thủ đoạn cũng đáng sợ nhất: có thù không trả thì không phải Thần Nông!! Thực ra, nếu bạn bỏ công sức ra nhưng lại nhận lấy sự ruồng rẫy và thương tổn thì bạn có điên không, có muốn trả thù không? Chỉ là do cá tính của Thần Nông mà thôi, sự tổn thương được giữ trong lòng rất lâu, cộng thêm tính cách của TN rất dễ dẫn tới những hành vi tiêu cực mà theo họ chỉ có trả thù mới có thể giúp họ rũ bỏ những tổn thương phải gánh chịu.

2. Xử Nữ
.
Trả thù cũng giống như đốt lửa phải có kĩ thuật: yếu quá thì không đau ko ngứa, chẳng có tác dụng, mạnh quá coi chừng bị thiêu cháy, bởi vậy báo thù có kế hoạch là an toàn nhất, mà vừa hay, Xử Nữ vốn chu đáo nên rất giỏi vụ này, xếp thứ 2 ko có gì lạ. Kế hoạch trả thù của Xử Nữ lập theo dạng ẩn nấp mai phục, nhẫn nại giăng lưới, sau đó ngồi chờ bạn tự giác lọt vào cái lưới đó. Tiếp theo bạn sẽ nhận được đòn thù của Xử Nữ, và Xử Nữ sẽ ở trên cao cười nhạo bạn, làm cho bạn cảm thấy mình là kẻ thất bại thảm hại.

3. Sư Tử
.
Sư Tử hận nhất, đau nhất là bị người khác chà đạp lên lòng tự tôn và sĩ diện của mình. Tuy rằng thông thường ST sẽ chú ý tới hành vi của mình mà nhẫn nhịn ko làm chuyện mất mặt, nhưng lẽ nào hổ không ra oai thì bạn thật sự nghĩ rằng đấy là con mèo? Những người có lí trí đều biết răng, đụng vào Sư Tử thì thế nào cũng bị tấn công, chọc Sư Tử điên lên càng ko có kết cục tốt đẹp. Nếu lỡ chọc giận một đứa ST, biết điều nhận lỗi + nói ngọt tâng bốc vài câu, may ra ST cao hứng sẽ quên chuyện cũ. Nhưng nếu bạn làm họ cảm thấy nhục nhã thì cứ yên tâm , chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận đủ cả vốn lẫn lãi ũ. Nhất là nếu bạn lừa dối, phản bội người yêu bạn, mà vừa hay nó là một đứa ST thì xin chúc mừng nha, bạn đã phạm vào đại tội rồi đó.

Ghét loại người nào nhất.
.
Bạch Dương: loại do dự, thiếu quyết đoán
Kim Ngưu: loại thích đố kị
Song Tử: loại lúc nào mồm cũng leo lẻo về nhân sinh, trí tuệ, tôn giáo, triết học blah blah
Cự Giải: loại người yêu là workaholic
Sư Tử: loại ko có chí hướng, loại vô trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân
Xử Nữ: loại cà lơ phất phơ, làm việc ko nghiêm túc, lúc nào cũng mơ màng
Thiên Bình: loại bốc đồng xốc nổi, làm gì cũng ko nghĩ tới hậu quả
Thần Nông: loại thực dụng, ưa bợ đít, ham hư vinh
Nhân Mã: loại thích ăn ko ngồi rồi, ba hoa bốc phét
Ma Kết: loại ko chuyên tâm, ưa nghĩ vẩn vơ
Thủy Bình: loại thích làm cha người ta
Song Ngư: loại thích nói dai, nói dài, nói nhảm, nguyên tắc và cứng nhắc

Ưu khuyết của từng cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương:
.
Ưu điểm:
- làm gì cũng rất tích cực, nhiệt tình, tràn đầy sức sống
- có nghĩa khí
- lạc quan, cầu tiến, tự tin
- dám tiếp nhận những quan điểm mới
- quyết đoán
- thẳng thắn, chính trực
- dám chấp nhận thử thách
- không sợ quyền thế
Khuyết điểm:
- luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn
- hơi ba hoa
- nói ko biết nghĩ
- làm ào ào ko lường hậu quả
- cả thèm chóng chán
- hay nổi điên - dê điên

2. Kim Ngưu:
.
Ưu điểm:
- rất chi là tốt nhịn
- chung tình
- có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh
- thành thật
- làm việc cò kế hoạch, kiên trì tới cùng
- có chính kiến
- yêu hòa bình
- sống có nguyên tắc
- là chỗ dựa vững chắc
Khuyết điểm:
- tính chiếm hữu rất mạnh, hay ganh đua
- cố chấp
- thiếu cân đối , không thích hợp làm việc theo nhóm
- thái độ làm việc quá nghiêm túc
- thiếu óc hài hước

3. Song Tử:
.
Ưu điểm:
- đa tài đa nghệ
- ứng biến rất nhanh, năng lực thích ứng tốt
- đa mưu túc trí
- khôn khéo linh hoạt, giao tiếp tốt
- có sức sống mạnh mẽ
- biết tiến biết lùi, biết cân nhắc
- hài hước
Khuyết điểm:
- mau chán
- ưa thay đổi, sống vô nguyên tắc
- làm việc cà lơ phất phơ, thiếu chuyên tâm
- lươn lẹo ũ
- rất dễ căng thẳng
- không kiên định
- thiếu chung thủy
- làm cho người ta có cảm giác "thằng này ko đáng tin"

4. Cự Giải:
.
Ưu điểm:
- chân thành
- trí tưởng tượng phong phú
- hoài cựu, trọng tình nghĩa
- rất chi là bao dung
- trực giác nhạy bén
- biết quan tâm, chăm sóc người khác
- luôn hiểu ý người khác theo hướng tích cực
- có tấm lòng đồng cảm
Khuyết điểm:
- làm việc theo tâm trạng
- hay do dự, bỏ thì thương mà vương thì tội
- quá đa sầu đa cảm
- không biết đánh vần chữ "hợp lý"
- không biết suy nghĩ lý tính hơn
- không chịu được sự đả kích
- nói chuyện vòng vo tam quốc, không dám nói thẳng
- tinh thần tự vệ quá quyết liệt
- đắm chìm trong quá khứ, không dám đối diện với hiện thực
- hay có những "phút yếu lòng"

5. Sư Tử:
.
Ưu điểm:
- có năng lực lãnh đạo và tổ chức
- biết cách khích lệ người khác
- nhiệt tình vui vẻ, chân thành và rộng rãi
- phóng khoáng, không chấp nhặt
- luôn giữ lời
- lạc quan
- không đa nghi
- thành khẩn, chính trực
Khuyết điểm:
- quá sĩ diện
- đao to búa lớn, thích lập công
- tự cho mình hơn người khác
- thích được bợ đít ũ
- không biết tiết kiệm là giề
- thích chỉ huy người khác
- bảo thủ cố chấp, tự cho mình là đúng
- luôn thẳng chứ không cong

6. Xử Nữ:
.
Ưu điểm:
- yêu thích sự hoàn mỹ, không bao giờ nản lòng
- thành thật
- làm việc cẩn trọng
- chăm chỉ
- biết thân biết phận
- nhũn nhặn, không khoa trương
- có óc quan sát tốt
- kiên trì
- trung thực trong tình yêu
Khuyết điểm:
- hay soi mói, bới lông tìm vết
- chấp nhặt những chuyện vặt
- hay lo bò trắng răng
- có khuynh hướng mắc bịnh sạch sẽ

7. Thiên Bình:
.
Ưu điểm:
- công bằng, khách quan
- thích ứng tốt
- biết thưởng thức cái đẹp
- óc phân tích logic
- háo hoa phong nhã
- cao thủ tình yêu sến rện
- thích hợp làm công việc ngoại giao
- biết khi nào cần cong, khi nào cần thẳng
Khuyết điểm:
- hay do dự, thiếu quyết đoán
- không kiên định, hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy
- sợ đắc tội với người khác
- không thể gánh vác trách nhiệm, không thể chịu áp lực
- so đo, không bao giờ chịu thiệt
- sợ phiền phức
- thích viện cớ để trốn tránh
- thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng
- phóng điện búa xua
- không có ý thức cảnh tỉnh bản thân

8. Thần Nông:
.
Ưu điểm:
- mưu tính sâu xa
- ân oán phân minh
- trực giác nhạy bén
- không sợ khó khăn, kiên trì tới cùng
- trọng nghĩa khí
- có sức hấp dẫn bẩm sinh
- thích hợp làm "phòng chứa bí mật", rất kín miệng
Khuyết điểm:
- quá ham muốn hơn người
- tính chiếm hữu rất cao
- hay đố kị
- hay ghen
- đa nghi tào tháo
- thích trả thù
- luôn cho là mình đúng
- làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm
- nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa
- yêu rất đậm và hận rất sâu

9. Nhân Mã:
.
Ưu điểm:
- lạc quan bẩm sinh
- sống có lý tưởng
- bộc trực, thẳng thắn
- hài hước, yêu hòa bình
- đối xử tốt với mọi người
- thích cứu nhân độ thế
- chịu được mọi đả kích
Khuyết điểm:
- cẩu thả
- vì là ngựa nên ruột rất thẳng, hay làm mếch lòng người khác
- thiếu kiên nhẫn
- không hiểu nhân tình thế thái
- xốc nổi
- không nghe lời khuyên của người khác
- quá lý tưởng hóa, không hiện thực
- làm việc thiếu kế hoạch
- vui buồn thất thường

10. Ma Kết:
.
Ưu điểm:
- thực tế
- thành thật
- ý chí quật cường, không dễ bị ảnh hưởng
- cẩn thận
- biết cách khắc phục khó khăn
- tuân thủ nguyên tắc
- khiêm tốn
- hài hước
Khuyết điểm:
- quá thực dụng
- cố chấp
- thiếu lạc quan
- chủ nghĩa cá nhân
- không có óc lãng mạn
- thiếu sự quan tâm và nhiệt tình với người khác
- giao tiếp kém
- không giỏi tùy cơ ứng biến

11. Thủy Bình:
.
Ưu điểm:
- yêu tự do
- có tinh thần nhân đạo
- có óc sáng tạo
- thông minh
- độc lập, có gout
- thích giúp đỡ người khác
- thành thật trong tình yêu
Khuyết điểm:
- thiếu hiện thực
- cái gì cũng muốn biết cho bằng được
- quá tự tin vào khả năng phán đoán của mình
- hay thay đổi
- rất khó chân thành với bạn bè
- quá cường điệu về quyền tự do của bản thân
- thích lo chuyện thiên hạ

12. Song Ngư:
.
Ưu điểm:
- tình cảm phong phú
- nhân hậu, có lòng xả thân, không tự tư tự lợi
- trí tưởng tượng phong phú
- hiểu ý
- trực giác tốt
- bao dung độ lượng
- lễ phép, ôn hòa
- dễ tin người, không đa nghi
- lãng mạn
Khuyết điểm:
- thiếu thực tế, thần kinh hoang tưởng
- tình cảm sâu đậm, đa sầu đa cảm
- không kiên định dứt khoát
- không dám đối mặt với thực tế
- thường hay bị u uất và không thoát ra được
- dễ sa vào thói quen nói xạo
- không thích hợp giữ tiền
- dễ bị ảnh hưởng
- làm việc theo cảm tính

12 chòm sao và điều mà họ bị xem thường
.
Bạch Dương : bất chấp thủ đoạn
Kim Ngưu : bán đứng bạn bè
Song Tử : đầu óc chứa nhiều tà đạo
Cự Giải : vì chút lợi lộc mà mờ mắt
Sư Tử : quá tự đại quá thành tích
Xử Nữ : xem thường người khác
Thiên Bình : thiếu trách nhiệm trong tình cảm
Thần Nông: có khuynh hướng bạo lực
Nhân Mã: thiếu quan niệm gia đình
Ma Kết: trong mắt chứa nham hiểm
Bảo Bình: cuốn theo chiều gió
Song Ngư : nghiêng về lời nghe, nghiêng về lời nói, chấp mê bất ngộ.

12 chòm sao thích được KISS ở đâu?
.
Sư Tử, Bạch Dương : trên xe (ở nơi hoang hoang vắng, ngoại thành càng tốt)
Kim Ngưu : ở nhà người đó hoặc nhà bạn (tốt nhất là ở nhà người đó)
Song Tử : trên đường phố.
Cự Giải : có thể xem được cảnh đêm bên ngoài.
Xử Nữ : dưới ánh trăng xung quanh có hoa cỏ .
Thiên Bình : trên sân thượng hoặc ở chỗ cao @.@
Thần Nông : ngõ hẻm
Nhân Mã : chỉ cần cảm giác đến là hành động ngay, không kể ở đâu
Ma Kết : căn phòng bí mật (đóng cửa phòng lại)
Bảo Bình: ban công.
Song Ngư : bờ biển

12 chòm sao và những quan hệ mờ ám
.
Song Tử (quan hệ thầy trò mờ ám)
Thiên Bình (mạng lưới mờ ám),
Thần Nông (tình cảm khác nước mờ ám)
Nhân Mã (bí mật mờ ám)
Kim Ngưu (tình cảm cùng giới mờ ám)
Bảo Bình (sự vô ý mờ ám)
Song Ngư (tình cảm tỷ-đệ or huynh-mụi mờ ám)
Bạch Dương (tình cảm đồng nghiệp mờ ám)
Ma Kết (tình cờ mờ ám)
Cự Giải (bản thân mờ ám)
Xử Nữ (tình sử mờ ám)
Sư Tử (bức bách mờ ám)

12 chòm sao sợ nhất điều gì ?
.
Bạch Dương: oan uổng và bức bách
Kim Ngưu: sống mà không có tiền
Song Tử: khiến ngậm mệng lại
Cự Giải: không có trẻ con
Sư Tử: không ai để mắt đến
Xử Nữ: dơ bẩn và mùi lạ
Thiên Bình: đến lúc quyết định
Thần Nông: phản bội
Nhân Mã: bị nhốt trong nhà
Ma Kết: hoàn cảnh xa lạ
Bảo Bình: bị dắt mũi đi
Song Ngư: không ai thương, không ai yêu

Tiếng nói từ bên trong của 12 chòm sao
.
Bạch Dương (tôi là mặt trời nhỏ)
Kim Ngưu (đừng có cứng đầu với tôi)
Song Tử (bạn đừng đoán tâm tư của tôi, thật ra tôi cũng không biết)
Cự Giải (tôi muốn giả bộ rất kiên cường)
Sư Tử (tôi cần nhiều tràng pháo tay hơn nữa)
Xử Nữ (thật ra tôi vẫn không vừa ý điều này cho lắm)
Thiên Bình (để tôi nghĩ thử xem)
Thần Nông (tôi nhìn thấu bên trong bạn)
Nhân Mã (ôi bộ nhớ đáng chết này)
Ma Kết (ai hiểu nỗi lòng của tôi)
Bảo Bình (biết quá nhiều)
Song Ngư (tùy bạn ...)

Trên đường tình cảm 12 chòm sao sẽ bị ai đánh bại ?
.
Bạch Dương - đánh bại Thiên Yết .
Kim Ngưu - đánh bại Song Tử
Song Tử - đánh bại Song Ngư .
Cự Giải - đánh bại Sư Tử .
Sư Tử - đánh bại Xử Nữ.
Xử Nữ - đánh bại Kim Ngưu .
Thiên Bình - đánh bại Nhân Mã .
Thần Nông - đánh bại Cự Giải .
Nhân Mã - đánh bại Thủy Bình .
Ma Kết - đánh bại Thiên Bình .
Bảo Bình - đánh bại Bạch Dương .
Song Ngư - đánh bại Ma Kết .

nhok_bi 2 Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Empty Re: Những điều thú vị về 12 chòm sao P2 Wed Jul 06, 2011 7:25 am


nhok_bi
Member
Member
bi thuộc cung Thiên Bình đấy , đọc thấy cũng chính xác ghê

thanks nhìu nha!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết