Manga Anime Fanclub

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

Lam.] 1 [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Mon May 16, 2011 6:22 pm


avatar
Admin
Admin
Fic đầu tiên !

Ngày 1 tháng 1
Kính gửi nhật ký thân yêu,

Tôi-Ai Haibara là học sinh cấp 1 . Trước đó , tôi là Shiho Miyano, thành viên tổ chức áo đen . Tôi đã tự sáng chế 1 loại thuốc teo nhỏ - APTX 4869 . Một đêm mưa , tôi đã bị Gin bắt nhốt ở một hầm ga . Tôi đã uống viên thuốc ấy , và bây giờ , tôi là một đứa trẻ học lớp 1 .

HÔm nay là 1 ngày tồi tệ . Sau khi tôi cùng Conan - cậu bạn cùng lớp cũng bị Gin đầu độc bằng viên thuốc ấy , phá đc 1 vụ án . Buổi chiều về , tôi đã gặp 1 bọn côn đồ . Bọn chúng chặn đường tôi . Tên cầm đầu với cái xẹo to trên má :

- Bé con , mày đang làm j thế ?

- Tô.. tôi đang đi về nhà . Tôi đáp

- Thế để bọn tao đưa mày về nhé !

- Không được ! Tôi hét lên

- Tại sao lại không ? Tên đầu trọc nhéo tôi

- Tôi bảo không là không . TÔi xô hắn ra

Bọn chúng bực mình và bắt đầu đánh tôi .

- Bọn mày để cho cô bé ấy yên đi !!! Một giọng nói hét lên đằng sau .

- Ca..cái j ?

- Tao bảo là mày hãy để cô bé ấy yên đi !

- Mày ...

Bọn chúng đánh người ấy tới tấp . Tôi k nhìn thấy rõ mặt hắn ta nhưng chỉ biết rằng hắn ta đã đánh bọn chúng 1 trận tơi bời. Hắn lại gần tôi :

- Cô bé không sao chứ ?

- T.. tôi không sao !

Lúc này tôi đã thấy mặt hắn ta . Hắn là 1 thanh niên cao ráo , mắt to và nâu , tóc thì được chải gọn gàng màu vàng . Cỡ chừng tuổi tôi khi còn lớn.

- Nhà em ở đâu ?

- CUối con hẻm . Tôi trả lời cộc lốc

- Thế để anh đưa về cho

- KHông cần , tôi tư5 về được mà ! Cảm ơn vì d9a4 giúp tôi
.
Rồi tôi bước đi tiếp . Tôi không biết tôi đang đi đâu nhưng dường như tôi đã đi vòng quanh khu phố , chân tôi không tài nào bước về nhà bác Agasa , nhưng rồi , tôi lại dừng tại 1 tiệm tạp hóa nhỏ :

- Cô bé định mua j đây ? Cô chủ cửa hàng hoi tôi

- Ơ... , cháu ...

- Hửm ?

- Cho cháu 1 quyển tạp chí đi ạ ! Tôi bối rối

- Rồi , của cháu đây !

Thế rồi , tôi đã về được nhà . Không hiểu sao tôi là cảm thấy hồi hộp như thế này . Tôi mở cửa :

- Cháu về rồi !

- Chào cháu Haibara ! À , bác có bất ngờ cho cháu nè ! Bác Agasa nháy mắt

- Phát minh mới ạ ? Tôi chán nản

- Không !

- Bác mới mua được j àh ? Tôi nhún vai

- Không!

- Thế là cái j ?

- Giới thiệu với cháu . Đây là cháu trai bác . Ono Hiroshi , học cấp 3 , du học tại Mỹ . Bây giờ về Nhật nè

Rồi cái tên tên là Hiroshi bước ra , và tôi và hắn đứng không nói được gì .

- Cô bé này ... hắn mở to con mắt nâu

- Ơ ... anh ... Tôi giật mình .......

_______
The end !
Mới viết nên có j mong các bạn chỉ giáo !

Michan 2 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Sat May 21, 2011 7:50 am


avatar
Member
Member
dài qá tuj lừi đọc :D

RyuujiDK 3 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Sat May 21, 2011 12:21 pm


avatar
Staff
Staff
đọc thấy cũng tạm được!!! :D

Lam.] 4 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Sun May 22, 2011 7:05 am


avatar
Admin
Admin
Ngày 2 tháng 1
Tôi biết , ngày hôm qua tôi có một phen hú vía về anh chàng này . Bác Agasha đã kể hết rọn rành về cái anh chàng tên là Hiroshi gì đó , tôi cũng phải ngồi nghe hắn ta kể chuyện . HÔm nay , tôi , Conan và bọn nhóc phải về nhà bác tiến sĩ thử sáng chế mới của ông và chơi game . Chúng về nhà . Lúc đầu chúng hơi ngạc nhiên về sự xuất hiện của Hiroshi nhưng rồi cũng nhanh chóng làm quen . Conan hỏi hắn , thì ra hắn ta cũng ở Mỹ rồi về Nhật như cậu bạn Jeff- bạn cũ của Conan . Cậu cũng chả đề phòng gì hắn . Đáng ghét thật !

Trong lúc Conan mân mê quyển sách thám tử mới mua , bọn trẻ chăm chú vào cái màn hình đầy xe đua , còn tôi lại phải ngồi một mình viết trang nhật ký này trong phòng . Hirosho vào phòng tôi lúc nào tôi cũng không hay biết gì :

- Chữ em trông giống chữ người lớn nhỉ . Hắn chăm chú ngồi cạnh tôi

- " Tôi lớn rồi " Tôi thầm nghĩ . Ơ.. hay , khen tôi àh ? Tôi cộc lốc

- Không ! Hắn cười . ÀH , bác tiến sĩ kêu em kìa , mau ra kẻo bác ấy đợi

- Biết rồi

Bác tiến sĩ bảo tôi trông nhà cùng Hiroshi vì bác ấy có việc bận phải ra ngoài . Kinh khủng , ở đây chỉ có tôi và Ayumi là con gái . Tôi đi xuống tầng hầm . Tôi ngồi với mấy chai hóa chất mà Conan nói là vớ vẩn . Chế đi chế lại , vẫn không nghĩ ra rgằn tên nên làm cái gì . Một lần nữa , tên Hiroshi đứng nhìn tôi qua khe cửa mà tôi không hề biết :

- Cô bé này làm gì với mấy cái chai đó vậy . Hắn lầm bầm

- Tôi nghe được rồi đấy ... Tôi nhìn hắn

- Tai em thính nhỉ

- Thì sao ?

- Thì không sao hết ! Hắn cười nhắm mắt rồi đi thẳng lên lầu .

Tối nay là môt đêm có tuyết . Tuyết , những hạt tuyết trắng xóa bắt đầu rơi từ lúc nào . Không ai biết . Tôi mở cửa số , thò tay ra , một hạt tuyết trên tay . Tuyết là lúc tôi mơ về Gin và gặp hắn vào ngày ấy . Máu đỏ trên nền tuyết trắng , tôi còn nhớ như in hình ảnh ấy . Tệ thật , tôi phải vứt nó ra khỏi đầu tôi chứ !? Rồi tôi chạy nhanh ra ngoài , mở cửa . Chân tôi đặt xuống nền tuyết , lạnh thật . Sang ngày thứ hai của năm mới như vẫn còn vẻ mùa đông , tôi mừng thầm . Tôi thích mùa đông , nó là cái lúc mà tôi trút những lúc buồn bã , những cơn giận . Sướng thật , bây giờ thì tôi có thể giảm bớt lúc tức ia6n5 của tôi khi bị tên Hiroshi quấy rối rồi . Nhưng mà ... tôi thâý hơi nghi ngơ` hăn' ta biêt' thân phận của tôi . MOng là không .


avatar
Staff
Staff
CẢNH CÁO BẠN PEDAUCUTE_2010 LẦN 1 GIÀNH TEM MÀ KHÔNG COM GÌ SẼ BỊ COI LÀ SPAM CẢNH CÁO!LẦN 2 SẼ DEL COMĐược sửa bởi snowteddybear ngày Tue Jun 14, 2011 6:37 pm; sửa lần 1.

Message reputation : 100% (1 vote)

Nana 6 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Tue Jun 14, 2011 5:00 pm


avatar
Member
Member
Ớ ,có việc hỏi,Na mới quen thuật ngữ 4rum,vậy tem là gì ? phong bì là gì?Lấy tem ,lấy phong bì là thế nào :D ?


avatar
Staff
Staff
Tem là comment đầu tiên từ lúc có bài mới cho đến lúc đó, nên người comment đầu tiên sẽ nói là tem, còn người tiếp theo sẽ là phong bì, nhưng nếu chỉ giành tem mà không com gì liên quan đến fic sẽ bị del com cảnh cáo đối với lần 1. Cool

Nana 8 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Tue Jun 14, 2011 5:10 pm


avatar
Member
Member
Nhưng sao bik dc người ta tem :4


avatar
Staff
Staff
Có gì Na vào topic thắc mắc nhá, hỏi ở đây bị coi là spam đấy run out

Nana 10 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Tue Jun 14, 2011 5:42 pm


avatar
Member
Member
Vậy thôi :4

Lam.] 11 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Sun Jun 19, 2011 11:18 am


avatar
Admin
Admin
Ngày 3 tháng 1
Hôm nay tên Hiroshi làm tôi một cú hoảng hồn . Tôi khó khăn lắm mới thoát khỏi cái cách chăm sóc dai dẳng của hắn . Khó chịu thật ! Để tôi kể cho các bạn nghe nhé ! Hắn ta đã bắt tôi nằm xuống giường , chườm nước đá vào trán tô một cách " rất từ tốn và nhẹ nhàng " . Tôi không biết tại sao mọi người lại thích kiểu lo lắng " kiểu dai dẳng " ấy nhưng riêng tôi thì tôi thấy khó chịu vô cùng . Chẳng qua chỉ là một chút cảm lạnh thôi mà ! Rồi tôi cũng chgẳn hiểu tại sao tim tôi lại đập rất nhanh " thình thịch " từng nhịp . Cảm giác cực kì khó tả . Nó khác hẳn lúc tôi đứng giáp mặt Kudo , khác lúc tôi đứng trước Vermouth hay Gin , cảm giác này hoàn toàn khác . Hắn ta đã " kì công " nấu cho tôi một chén đồ ăn kiểu Mỹ , thứ đồ ăn mà tôi đã ăn khi còn ở Mỹ . Hắn bắt tôi ngồi ngoan ngoãn và yên để cho hắn đút tôi ! Đáng ghét thật ! Tôi đã lớn chừng này rồi kia mà ! Cũng hên thật , hắn được bác Agasha gọi lên phòng thí nghiệm gipú bác ấy một số việc gọi là " vô cùng lớn lao " đối với bác ấy , nhưng đối với tôi , thì đó là thứ vớ vẩn !

Nói thật thì hôm nay cũng không tệ lắm , tôi tìm được một thứ vui vui trong đời . Bạn biết là gì không nhỉ ? Đó là tờ báo " Future and Today " đã ra số mới và bìa là một tên trong Inuyasha đấy , tên gì đó Sesshoumaru , thì phải ! Thôi , cái đó cũng chẳng quan tâm ! Các bạn còn nhớ lần giáp mặt tôi giữa Gin không , tôi có tin vui đây ! Cực vui ấy chứ ! Rất quan trọng với tôi và Kudo , thôi , tôi vào thẳng vấn đề đây ! Sáng nay , tôi và Kudo gặp chiếc xe của hắn đậu kế bên tiệm tạp hóa Beika . Như lần trước , Kudo sử dụng móc áo và những thứ như thế để mở cửa của chiếc xe này . Tôi bắt gặp thuốc giải thử nghiệm APTX4869 và một bức thư từ Boss . Tôi hiện tại vẫn còn nghiên cứu về loại thuốc này , cách tạo của nó thì tôi đã biết rất rõ nhưng còn chất lượng của nó thì tôi vẫn chưa chắc ! Tôi vẫn còn nghiên cứu đây ! Ồ ! Còn bức thi nữa kia ! Muốn xem không ? Đây này , tôi ghi rất hẳn hoi đấy !

Gin,
Tôi đã biết anh gần như thủ tiêu con bé Sherry- một đứa không đội trời chung với tổ chức chúng ta !Và lần này thì thông tin của con bé ấy thì vẫn là con số O ! Anh biết đấy , nhiệm vụ bây giờ và sẽ kéo dài mãi của anh , nhiệm vụ quan trọng nhất là bắt được con bé ấy ! Hiểu chứ ? Không bắt được nó thì mạng anh cũng tiêu ! Tôi nói thế thì chắc anh cũng hiểu ! Ồ ! Tôi quên mất , cuộc họp của chgún ta sẽ diễn ra vào tuần sau , cụ thể là chừng nào tôi sẽ nhắn tin cho anh sau ! Diễn ra ở cuối dãy phố và là nơi những con tin của chúg ta đang cầm cự cuộc đời ở đó đấy ! Tôi đã thông báo địa điểm , cuộc họp rất quan trọng ! Anh không có mặt thì anh như thế nào thì chắc anh cũng hiểu chứ , Gin ?

Boss
Hay đấy ! Thời gian thì tôi vẫn chưa nắm chắc nhưng tôi và Kudo sẽ tìm cho ra ! Vì chúng tôi luôn đi qua nơi ấy mà ! Thông tin này quan trọng đối với hắn ta , không có mặt thì cũng tiêu ! Tệ thật ! Nhưng mà tôi lại rất thích ! Các bạn có thấy" Diễn ra ở cuối dãy phố và là nơi những con tin của chúg ta đang cầm cự cuộc đời ở đó đấy !" Các bạn có hiểu không ? Nói thật thì tôi chỉ mang máng hiểu thôi ! Để tôi nói cho các bạn nhé , tên Boss là một tên nguy hiểm và khi hắn nói thì rất khó hiểu , tôi cũng đã từng nhận được thư của hắn , tôi cũng chỉ hiểu được một nửa ! Thú vị lắm phải không ? Tôi chắc là cuộc chiến giữa tổ chức và chúng tôi sẽ diễn ra không xa !

+++
Tặng mn lun nè
Ngày 4 tháng 1
Bây giờ đã là 1 :29 khuya .... tôi vẫn không ngủ .... Sáng nay chính là một đại họa

Đúng 9:00 , tiết rèn chữ đang diễn ra một cách im lặng thì .......

" Em Haibara Ai mau nhanh ra cổng trường có phụ huynh đón "

Tôi tỉnh bơ như không có chuyện gì và bước ra một cách thản nhiên . Bác Agasa ở ngoài chiếc Beattle của bác với vẻ mặt hoảng hốt :

" Bé Ai ! Hiroshi nhập viện vì tai nạn giao thông rồi !!!! "

" Cái j ???"

Tôi nửa ngạc nhiên nửa hoảng hồn , bác Agasa nhanh chóng phóng xe đi . Trên đường đi , tim tôi đập thình thịch thình thịch rõ từng nhịp đập ... Ôi mẹ ơi ! Lần đầu tôi lại như thế này ! Tôi lo lằng , tôi sợ hãi và .... cả hoảng hồn .... tôi .... tôi biết lo lắng sao ?

Bệnh viện trung ương Beika

Phòng 308- Ono Hiroshi ......

RẦM !!!!!
- Hiroshi !!!!!! Tôi hét lên

- Ai ...... Hiroshi nói không thành tiếng

Cái gì đây ? Thật khủng khiếp .... Hiroshi bị băng bó lại .... tim tôi thắt lại . Tim tôi khi nhìn vào hắn ta , như hàng nghìn mảnh dao đang xé tim tôi ra hàng trăm mảnh ... Ôi thôi ! Hiroshi

- Bé Ai ... em làm gì ở đây ?

- Tôi ... tôi đến để ... thăm anh

- Bé Ai àh , em không cần phải lo cho anh đâu . Hắn nhẹ nhàng

- Không lo làm sao đc ??? Anh đã bị như thế này , tôi phải đứng yên nhìn anh như thế hả ?

- Nhưng màh ....

- Đồ ngốc !!!

Tôi chạy ra hành lang, mắt tôi bắt đầu nhòe đi rồi bắt đầu nhỏ giọt nước mắt ... tôi biết lo lắng cho hắn ? Tại sao ? Tại sao lại như thế ? Tôi đã làm gì thế ? Tôi .... thích hắn rồi sao ? Tôi không tin nỗi là mình đã và đang làm gì ? Chuyện ngu ngốc ấy màh ....

- Bé Ai àh !!!!!!!!!!!! Tiếng hắn vọng ra ngoài , hắn hét lên . Em vào đây đi Ai , anh muốn nói với em

Tôi bước vào , hắn bảo mọi người ra ngoài và kéo tay tôi :

- Bé Ai đừng đi đâu hết ! Em ở đây đi ?

- Làm j ?

- Anh không muốn thấy em phải khóc và giận như thế !

- Tôi khóc mặc tôi chứ !

- Không ! Do anh hết ! Chắc bé Ai giận anh lắm ! Nhưng em cười lên đi Ai !

- Không !!! Tôi khóc ... tôi khóc thay anh đó

.
.
.
.
.
.
- Hahahahahahahaha ( cười lớn )

- Cái j ??? S...sao anh lại cười ?

- Anh cười thay cho em đó ! Vui lên đi , chẳng phải , mặt cười sẽ làm bớt cơn đau sao ?

Hắn ta nhìn tôi .... Ôi !!! Tôi không tin !!!! Hắn ta là một người khó ưa .... dù sao thì bác Agasa cũng phải ở đó để chăm sóc cho hắn và tôi .... cũng phải ở đấy ! Hiện tại thi bác ấy và hắn đã ngủ rồi , tôi phải lén đến tận giờ này để viết , ôi .... Bây giờ đã là 1:46 , tôi ngủ đây ! Tạm biệt nhật ký
______
Hết ! HeheIt's blue. What else matters?

Michan 12 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Sun Jun 19, 2011 11:30 am


avatar
Member
Member
Tem tem tem! Cũng hay đó :P :P

Lam.] 13 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Mon Jul 04, 2011 6:50 pm


avatar
Admin
Admin
Ngày 5 tháng 1

Ngày hôm nay , tôi vừa phát hiện ra 2 chuyện rất là lạ . Thứ nhất đó là quyển nhật ký của tôi trở thành một câu chuyện của chính tôi và tên Hiroshi . Thứ 2 đó chính là thưsa8op đến đây .

Sáng nay , khi tôi vẫn còn lim dim trong giấc ngủ , đúng hơn là tôi đã dậy từ trước nhưng tôi vẫn muốn nhắm mắt nghĩ ngơi , đó cũng chính là thứ để giúp tôi phát hiện ra điều đó . Hiroshi tỉnh dậy , hắn diùu tôi sang giường của bác Agasa . CHợt , một cú điện thoại đến và hắn trở lại với 1 giọng mà tôi chưa hề nghe thấy trước kia . Hắn bắt điện thoại rồi nói :

- Alo , sếp hả ? Tôi - Hiroshi đây . Vâng , khi đang làm nhiệm vụ thì tôi lại bị tai nạn ..... Sếp đừng lo !!! Tôi là một đặc nhiệm FBI mah` !!! Làm sao mah` dễ bị gục đc chứ ?? ... Vâng , vâng , tôi sẽ chóng bình phục và sẽ tiếp tục nhiệm vụ ạh . Vâng , chào sếp !Ngoài cửa sổ ......

Gió đang bay qua ... vi vu vi vu

Lá rụng xuống nền đất ...... loạt xoạt ......Điều tôi vừa nghe , là thật chứ ? Tin nỗi không ?? MỘt kẻ là cháu của bác tiến sĩ . Bên ngoài là một kẻ điềm đạm , vô lo nhưng màh bên trong , ai ngờ đc , hắn chính là 1 đặc nhiệm FBI đc chứ ?? Tôi ... tôi đã ở bên một đặc nhiệm và ... chẳng phải ... hắn đang tìm cách để tìm hiểu thân phận tôi ah` ??? Thôi đi .. vớ vẩn , .. chắc tôi đang suy nghĩ tưởng tượng ấy àh ??? Không ... tôi phải nói cho ra lẽ ...

- Hiroshi, anh là đặc nhiệm FBI thật àh ?? - tôi ngồi dậy ... hỏi chuyện hắn

- Sao ??? E mau ngủ tiếp đi !!!!

- ANh đừng đánh trống lãng , mau trở lời tôi đi

- Chuyện của người lớn , em không cần quan tâm đâu , ngủ tiếp đi

- Không !!!! Tôi không cần biết đó là chuyện người lớn hay chuyện vớ vẩn gì cả !!! Tôi cần biết là anh chính là đặc nhiệm FBI àh ???

- ......

- Phải không ???

- Uhm ... anh là đặc nhiệm của FBI , đến Nhật để làm nhiệm vụ ...........

- Thế còn chuyện , anh là cháu của bác Agasa

- Chuyện đó là thật

- Bác ây... có biết chuyện này không ?

- Tuyệt đối là bí mật

.

.

.

Căn phòng chợt tĩnh lặng đến lạnh người , tôi nhìn hắn , hắn lại nhìn ra cửa sổ như đang cố trốn tôi .... Nhưng , hắn cũng là ng` phá vỡ cảnh tĩnh lặng ấy

- Em còn quá nhỏ để biết chuyện

- Thì sao chứ ?

- Em ......

- Tôi sẽ không nói với ai đâu

- Không phải

- Chứ gì ?

- Những chuey6n5 e vừa nghe lúc nãy , coi như là như không có chuyện gì đi ,

- HIểu , đúng thật là tôi cũng chả muốn nhớ lại đâu , anh cũng đừng lo .

Tôi biết ... dù thế nào hắn cũng biết tôi , không phải là một đứa trẻ ,. Ừ , phải , vì hắn là FBI , là ng` có liên quan tới một tổ chức và dù sao hắn cũng sẽ tham gia vào việc của tổ chức . Đơn gian là thế , cả thân phận của Kudou , hắn cũng biết .

Những dòng suy nghĩ của tôi ngay tức khắc bị gián đoạn bởi một y tá đến và bảo Hiroshi [hải sang phòng của bác sĩ để chụp hình . Tôi cũng không muốn tiếp tục những điều này mãi trong đầu tôi . Thôi thì , chúng ta lại bắt đầu một cuộc chiến rồi , Hiroshi ạh !

****

Hết !!!It's blue. What else matters?


avatar
Staff
Staff
hóa ra Hióhi là FBI a :4
hay lắm chị ver :D
nhưng ngắn wa :(
em mong chap mới :5
à quên,giựt tem xé đốt Laughing

yoh 15 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Tue Jul 05, 2011 5:33 am


avatar
Admin
Admin
Phong bì nha! Hay lắm ss Ver!
Mong chap mới! :Dtks bé Nắng nhìu lắm áh!! *ôm ôm*
[You must be registered and logged in to see this image.]

nhok_bi 16 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Tue Jul 05, 2011 6:08 am


avatar
Member
Member
mong mỏi từ bên SMF sang tận đây lun ấy ss , cuối cùng cũng có chap mới

hay lắm ss ui ,mà cũng hơi ngắn thiệt đó

mong chap mới của ss nhìu nhìu nhìu

Shiro Sakura 17 Re: [DC] Nhật ký của Ai Haibara on Wed Jul 06, 2011 7:59 pm


avatar
Member
Member
hay lắm :D sr hôm nay em mới đọc :(
mong chap mới ạ CoolXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết