Manga Anime Fanclub

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2  Next


avatar
Member
Member
Xem lại luật chơi tại ĐÂY

Topic này là để các bạn vote thỏ/ sói bị nghi ngờ

Hình thức vote
1. Mỗi vòng chơi gồm có cả Thỏ và Sói, và chỉ có những người chơi này có quyền vote.
2. Mỗi người chơi sẽ được vote bằng cách post một reply VOTE: NAME. Nếu thay đổi ý kiến, bạn có thể reply UNVOTE: NAME. và sau đó vote lại.
Những vote sau 9h tối sẽ không được tính.
3. Người chơi đã chết sẽ không có quyền vote.
4. Thỏ sẽ bị “chết” nếu như “nhận được” nhiều vote nhất của các người chơi còn lại. Vì vậy khi bắt đầu nhận được nhiều phiếu từ các Thỏ khác, bạn cần phải thể hiện tài lý luận và thuyết phục của mình nếu như muốn sống sót.Danh sách người chơi

Kunai_kun (nhokutekool)
Mr.Magic1412 - thỏ bị treo cổ
kdoshnchi
Ran Misaki - Thỏ bị sói cắn
biyeubau - Thỏ đã chết
Bon
_Nana_
_Michiyo_
Masaki Fuyuki
yoh - Thỏ bị treo cổ
Ngày Nắng Mới - Thỏ bị sói cắn
KayJay Z - Thỏ bị sói cắn
Alan Northland (Thỏ già Aru) - Sói bị treo cổ


Thỏ nào bị căn hay treo cổ , sói bị treo cổ ... tớ sẽ cập nhập mỗi ngày tại đây mn chú ý xem nhé

PS: trò chơi này bị Sak biến chế 1 tẹo he heĐược sửa bởi Sakura Ai ngày Fri Jun 29, 2012 8:56 pm; sửa lần 7.

Shiro Sakura 2 Thỏ đen và trắng on Sun Jun 24, 2012 9:33 pm


avatar
Member
Member

Đêm đầu tiên : Lời nguyền của những cặp thỏ song sinh trong thung lũng 2C

Yên bình và xinh đẹp là những gì mà mọi người vẫn nói về 2C, nơi này là 1 thung lũng nhỏ hay cũng có thể xem là thiên đường của loài thỏ. 2C nằm khuất sau 1 ngọn núi lớn nên ít ai biết đến, trong 1 lần dong chơi cô thỏ Reli đã phát hiện ra nơi đây, cô cùng gia đình quyết định đến đây sinh sống. Bàn bè cô khi đến thăm cũng rất thích thú nên dọn đến luôn, 2C vì thế càng ngày càng đông vui hơn. Ngày này qua tháng khác, sang sớm bày thỏ cùng nhau đi dạo gặm cỏ, rồi cùng nhau trồng rau củ, buổi tối thì tụ họp lại đốt lửa chơi đùa cùng nhau nới chuyện, gặm cà rốt …

Cho đến 1 ngày nọ…

Bầu trời đã dần chuyển sang màu đen của đêm tối nhưng vẫn chưa thấy cô thỏ Sakura Ai về nhà. Shion Kaze lòng thấp thỏm lo lắng 1 mình đi về phía bìa rừng để tìm Sak nhưng lại bị những chú thỏ bảo vệ ngăn lại, giờ này cũng chưa tối hẳn các con thỏ khác trong làng vẫn có thể vào rừng kiếm rau củ hay chơi đùa còn riêng anh thì không. Vì Shion là anh song sinh của Sak, vì mọi người vẫn nghĩ rằng anh mang dòng máu đen lạnh lẽo ấy, vì lời nguyền của những cặp thỏ song sinh trong thung lũng 2C…

Shion bất lực thở dài quay về nhà, anh đứng trước cửa đi qua đi lại trong long dâng lên nỗi bất an không tên. Một bóng trắng nho nhỏ từ hướng bìa rừng đi ra, Shion nhận ra đó là Sak liền chạy đến.

“Shion-oniisan”-Sak khẽ gọi, giọng có vẻ hơi run.

Shion không trả lời chỉ nhẹ nhàng kéo Sak về phía mình thì lại nhận ra bộ lông của Sak hơi ướt, có vài chỗ còn bết lại vì trời tối ánh đèn từ nhà chiếu đến lại yếu ớt Shion không thể thấy được những vết loang lổ trên bộ lông trắng của Sak.Mùi máu phảng phất trong không khí, không chỉ có mùi màu của Sak còn mùi khác nữa …đó là máu của sói! Shion rung mình, chẳng lẽ lời nguyền ấy ứng nghiệm trên Sak rồi?!

Lời nguyền của những cặp thỏ song sinh trong thung lũng 2C. Nếu như thỏ mẹ khi mang thai 1 cặp song sinh mà bị sói cắn thì 1 trong 2 thỏ con sẽ mang dòng máu đen lãnh lẽo của sói Ngay sau khi sinh thỏ mẹ chết ngay, thỏ con mang dòng máu đen lớn lên nếu bị sói cắn thì sẽ biến thành sói nhưng bề ngoài vẫn là hình dạng của thỏ, nó sẽ dình dập trong đàn và mỗi đếm nó sẽ cắn 1 con thỏ cho đến khi đàn thỏ chết hết.

Shion và Sak là 1 trong những cặp song sinh hiếm hoi bị mắc phải lời nguyền, 2 anh em trốn khỏi đàn thỏ cũ đến 2C. Để tránh bị nghi ngờ nên 2 anh em không mang cùng họ, Sakura Ai và Shion Kaze 2 cái tên dường như khác nhau nhưng lại có 1 mối liên hệ đạc biệt không ai biết được. Nhưng cái kim trong bọc sớm muộn gì cũng lòi ra, cả làng biết Shion và Sak là anh em song sinh còn biết họ mắc phải lời nguyền nhưng làng vẫn chấp nhận cho họ ở lại với điều kiện là chú thỏ mang dòng máu đen sẽ phải nằm trong kiểm soát của cả làng, không được bước ra khỏi làng để tránh việc bị sói cắn. Shion biết em thỏ Sak ham chơi không thể chịu nỗi khi bị nhốt trong làng nên đã tự nhận mình mang dòng máu đó. Anh không quên căn dặn Sak luôn phải cẩn thận khi đi ra ngoài nhưng thật không may điều gì đến cũng phải đến thôi, Sak đã bị sói cắn và biến thành sói về tấn công làng… nỗi lo của cả làng nay đã thành sự thật. Shion đã nhận mình mang dòng máu lạnh thì anh cũng đã nghĩ đến tình huống này…anh đã có cách giải quyết, sẽ không làm anh hưởng đến bất cứ con thỏ nào trong làng. Nhưng đó chỉ là những suy tính của anh mọi chuyện thế nào không ai có thể biết được.

Ngay lập tức Shion kéo Sak về nhà nhưng đi được nửa đường Sak bỗng dừng lại, Shion cũng đứng im hướng anh mắt về phía Sak, bây giờ ánh đèn gần hơn anh có thể nhìn rõ màu máu trên lông Sak ...đỏ và cả đen nữa! Đôi mắt đen long lanh của Sak cũng dần chuyển sang đỏ… Shion lặng thinh không biết rõ cảm giác của anh lúc này thế nào nữa…

“Sak-chan…” em thật sự đã biến thành sói?!

Shion chưa kịp nói hết câu thì Sak đã nhanh chóng ngoạn vào cổ anh, vết cắn khá sâu dòng máu nóng chảy ra …một màu đỏ tươi khi thấm vào bộ lông đen của Shion thật khó mà nhận ra được là máu hay là nước.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAA~~~~~”

Tiếng thét của thỏ già làng Reli làm cho Sak giật mình vội buông Shion ra. Reli vì không thấy Sak ra chơi nên đi tìm thật không ngờ lại thấy tình cảnh này, chú thỏ trắng quậy phá Sak lại 1 thân đầy máu, anh mắt rực đỏ cắn vào cổ Shion, anh trai cô yêu thương nhất của cô. Reli không tránh khỏi kinh hoàng 1 phen, toàn thân mềm nhũn, nước mắt tuôn rơi không ngừng, cô run lên rồi ngã xuống nền cỏ.

“Mau chạy… báo cho… cả làng…”

Shion cố gắng nói, cổ của anh bị Sak cắn nên giọng nói trở nên hơi khàn và đứt quãng. Reli bừng tỉnh vội vã đứng dậy chạy nhanh về làng bước chân vẫn hơi run Sak muốn đuổi theo nhưng lại bị Shion ngăn lại, anh túm lấy và cắn vào cổ Sak. Đây là cách duy nhất để anh có thể làm để giải thoát cho Sak khỏi lời nguyền này. Thỏ mang dòng máu đen sau khi biến thành sói nếu mà bị thỏ song sinh cắn thì lời nguyền sẽ được hóa giải, sỏi trở lại thành thỏ nhưng cũng chính lúc đó cả 2 con thỏ sẽ cùng chết. Nói cách khác chỉ có cách chết mới có thể hóa giải lời nguyền. Sak cố gắng giãy dụa nhưng vô ích, răng cửa của thỏ rất dài 1 khi cắm vào khó long mà rút ra được.

Ý thức mất dần, đôi mắt cũng dần chuyển về màu đen những giọt nước mắt trong suốt rơi xuống hòa lẫn với máu…Sak đã trở lại là thỏ cũng có nghĩa là cô sắp chết… Shion từ từ buông Sak ra rồi cũng ngã bich xuống đất cùng với Sak, anh cũng không thể sống được nữa nhưng không sao dù gì anh cũng đã hóa giải được lời nguyền, tuy phải chết cũng được chết cùng với cô em gái anh nhất mực yêu quý, cô em gái vì muốn ở bên anh nên chấp nhận mang trong mình dòng máu đen lạnh lẽo… giờ thì hết rồi, tất cả đã được giải thoát, 2 anh em sẽ được lên thiên đường ở đó không phải sống trong lỗi bất an của lời nguyền nữa. Shion mỉm cười ôm lấy Sak và khép mắt lại. Hai anh em chìm dần vào giấc ngủ vĩnh hằng…Lúc đấy, tại trung tâm làng thỏ cả làng đang nhóm lửa chơi đùa sau khi nghe Reli báo tin ai cũng hoảng hốt, mọi người quyết định tập hơp lại và theo thỏ già làng Reli đến chỗ Shion và Sak. Khi đến thì đã muộn, 2 anh em đã chết, trong không khí còn phảng phất mùi máu.Thỏ anh với bộ lông đen nên không nhìn rõ vết máu,thỏ em lông trắng cả thân loang lổ màu máu đỏ đen. Sak ngoan ngoãn nằm trong vòng tay Shion 2 anh em dường như đang ngủ rất ngon nhưng trên khóe miệng 2 anh em vẫn còn vương vết máu không khỏi khiến cho các con thỏ khác khiếp sợ có nhiều bé thỏ đã bắt đầu khóc thút thít, nấp sau các con thỏ lớn sợ hãi. Cả làng hiểu chuyện gì đã xảy ra, tuy rằng có thỏ biến thành sói nhưng thỏ song sinh cũng đã hy sinh để giúp cho cả làng được yên bình. Thỏ già làng ra lệnh cho đem chon cả 2 anh em thỏ cùng 1 chỗ hy vọng họ mãi được ở bên nhau…

Mọi chuyện tưởng chừng như chấm dứt ở đây nhưng đâu có đơn giản như thế, trước khi về làng ở trong khu rừng kia Sak đã cắn 2 bé thỏ của làng. Dòng máu đen lạnh lẽo trong cơ thể Sak là dòng máu thuần chủng, bị thỏ sói mang dòng máu thuần cắn mà không chết sẽ biến thành sói, là con sói đói ẩn trong đàn thỏ mỗi đềm sẽ ăn thịt 1 con thỏ trong đàn cho đến khi không còn con thỏ nào nữa. Đây chính là điều mà chưa ai biết về lời nguyền.


PS: nhiễm Vampire rồi thông cảm he he bnb trình văn hơi tệ hại ..thông cảm luôn nhé @@


avatar
Member
Member
Sáng sớm hôm sau

Bầu trời trong xanh, ánh nắng buổi sớm dịu dàng chiếu lên thung lũng thỏ xinh đẹp 2C. Các chú thỏ lại sinh hoạt như bình thường nhưng có lẽ còn ảnh hưởng chuyện tối qua trên khuôn mặt mỗi chú thỏ đều phảng phất 1 nỗi buồn, nụ cười hơi gượng. Nhóm thỏ Magic, Yoh, Nhok và Bon vẫn hay tập thể dục buổi sang cùng với thỏ già làng Reli hôm nay lại không thấy Reli gọi họ dậy, nghĩ rằng Reli vẫn bị sốc nên không ai đi gọi Reli.

Thời gian trôi qua, đã hơn 7 giờ sáng vẫn không thấy Reli ra ngoài Yoh có linh cảm không lành liền gọi cả nhóm cùng đi tìm Reli. Đến nhà, Yoh bấm chuông, đã đến hồi chuông thứ 3 mà Reli vẫn không mở cửa bình thường Reli vẫn rất nhanh nhẹn mà, cả nhóm càng thêm lo lắng. Bấm thêm 3 lần nữa , không thấy ai ra mở cửa thỏ Magic và Bon theo ý kiến của cả nhóm đạp cửa xông vào.

“Uỳnh” 1 tiếng, cánh cửa đổ xuống Yoh nhanh chân chạy vào trước. Nhìn thấy khung cảnh bên trong, máu me khắp nơi còn có mấy nhúm lông thỏ bay đầy nhà, còn …còn …1 cái đầu thỏ nữa, là đầu thỏ già làng Reli!!!

“Á Á Á ~~~~ !!!!”

Yoh sợ hãi hét toáng lên, lúc đó cả nhóm cũng đã vào đến nơi. Bon và Magic chết đứng tại chỗ không nói được lời nào, Nhok cũng nghẹn lời run run đi về phía cái đầu đã bị gặm gần nửa của Reli, Reli và Nhok đã từng có thời gian bên nhau rất vui vẻ mối quan hệ của 2 bé thỏ cho đến nay vẫn rất mập mờ chưa thế dứt hắn mặc dù Reli và Nhok mỗi thỏ đều đã có tình yêu riêng…

Tiếng hét của Yoh đã thu hút đông đảo các cô chú thỏ bên ngoài chạy vào, đến lúc này Magic mới để ý thấy trên sàn nhà còn có hang chữ nho nhỏ, đó chính là thông điệp cuối cùng của Reli trước khi chết.

Nhờ “di chúc” của thỏ già làng Reli, cả làng biết được trong đàn đang có 2 con sói đội lốp thỏ, còn biết thêm mỗi đêm sẽ cắn thịt 1 con thỏ cho đến khi không còn con thỏ nào nữa. Khuôn mặt ai cũng lộ vẻ lo lắng thấy rõ, thỏ cảnh sát Fuyuki cố gắng bình tĩnh trấn an đàn thỏ.

Sau khi cuộc họp hội đồng thỏ diễn ra các con thỏ quyết định đồng nhất sẽ ra tay trước khi bị lũ sói thịt hết. Vào ban ngày các chú thỏ sẽ bầu phiếu để chọn ra con sói đội lốp thỏ, chú thỏ/sói có nhiều phiếu nhất buổi tốt sẽ bị cả làng treo cổ trên cây cột lớn giữa làng. Nơi đó cũng là chỗ cả làng hay đốt lửa vui chơi nhưng đâu ai biết cây cột đó đã được tưới máu thỏ sói thuần chủng. Khi treo cổ con sói đội lốp thỏ trên đó con sói sẽ phải hiện nguyên hình…

Đàn thỏ cầm lá phiếu bầu trong tay, ánh mắt nhìn nhau đã không còn vẻ thân thiện khi xưa thay vào đó là sự nghi ngờ…

Ngày đầu tiên bỏ phiếu, con thỏ nào sẽ bị treo cổ đây ?


avatar
Admin
Admin
VOTE : YOHSpoiler:
* Thanks yoh-neechan :X *
* Thanks Dark-neechan :X *

* Thanks bé Yoro của chị :X *

[center]
[b]Tôi tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn...
* thanks chị YU yêu :X *

* Nhào nhào vào ôm * run in Jay-sama của Nắng :X !!!

[/center][/b]


avatar
Admin
Admin
VOTE: YOH (luôn, e xin lỗi =.=)
P.S: Cho e hỏi nhưng trò này chính là ở TS phải k c Sak ?It's blue. What else matters?


avatar
Member
Member
hơ hơ bên này vote nhanh ế, yoh-chan có nguy cơ lắm nha

Yoh: 2 vote


avatar
Member
Member
Cập nhật thông tin bên TS

Nhokutekool vote Magic
Alan vote _Nana_


avatar
Member
Member
Ran vote Michiyo


avatar
Member
Member
Magic vote Michiyo


avatar
Member
Member
Vì 1 số lý do bất-đắc-dĩ các bạn thỏ tiếp tục vote đi nha, ngày hôm nay của thỏ đc kéo dài đến 9h tối mai

Thông báo thêm: thời gian vote của thỏ chính thức đc kéo dài thêm từ 7h sáng đến 9h tối

PS: *liếc lên liếc xuống** sao giống mình tự kỷ thế này, mn cmt bàn luận phản đối gì đi chứ :(

@yoh: hãy dùng lý luận của chính mình để thuyết phục 2 bạn Nắng + Jay nếu ko yoh-chan rất có nguy cơ bị treo cổ đó T_Tavatar
Admin
Admin
sao lũ lượt vote cho yoh zị nè!!
chắc tại cốt truyện nên làm mn nghĩ thế nhỉ?!
thứ nhất theo cốt truyện yoh là ng đầu tiên bảo mn đi tìm Reli (cái nì chắc là nguyên do lớn nhất khiến mn vote yoh nè ^^"), Sak đã từng nói" ấn tượng về sự hiền lành" của yoh, yoh nghĩ Sak ziết cốt truyện một phần dựa trên những gì bạn ấy cảm nhận về mn (một phần nhỏ thui, còn bao nhiu chắc do tưởng tượng của Sak ^^) cho nên ko lạ gì khi bạn ấy xây dựng nv yoh qan tâm đến ng khác!
thứ 2 là việc yoh hét lên và chính tiếng hét đã thu hút sự chú ý của nhìu thỏ khác, yoh nghĩ đó là biểu hiện rất bình thường khi là ng đầu tiên nhìn thấy xác chết, đặc biệt yoh lại là con gái nữa!
ohm.. bấy nhiu thui! ^^
còn đây là vote của yoh:
VOTE: MAGICtks bé Nắng nhìu lắm áh!! *ôm ôm*


avatar
Staff
Staff
affraid Ma.....Ma....Magic @@


avatar
Member
Member
@yoh: onl muộn thế @@ đến 9h tối là hết đc vote rồi đó, chỉ hôm qua là trường hợp đặc biệt nên mới kéo dài thôi ^^

Tổng kết hiện tại:

Yoh: 2 vote
Michiyo: 2 vote
Nana: 1 vote
Magic: 2 vote


@_@


avatar
Member
Member
biyeubau vote Magic


avatar
Member
Member
Đêm thứ 2: Kẻ nói dối sẽ phải chết

Khi biết những bạn thỏ thân yêu bên cạnh mình, hàng ngày vẫn cùng vui chơi lại có thể là những con sói gian ác, các chú thỏ trong thung lũng 2C không tránh khỏi lo lắng thấp thỏm. Tuy vân đi làm việc, chơi đùa cùng nhau nhưng đã không còn nói nói cười cười như trước nữa giữa các chú thỏ bây giờ còn có thêm sự đề phòng tránh né…

Nhóm thỏ “Tam cô nương cải ngọt” nổi tiếng là thương yêu quý mến nhau như là chị em ruột giờ đây lại có cảm giác e dè, sợ sệt giữa các thành viên. Cô thỏ trắng Yoh dễ thương là chỉ cả của nhóm, 1 mình lẳng lặng đi phía trước, cúi đầu xuống để che đi những giọt nước còn vương trên khóe mắt, cái kính cận nhỏ gọn hang ngày cô vẫn đeo lại đc thay bằng 1 cái kính to, dầy hơn cũng không ngoài mục đích che đi đôi mắt đỏ ngầu vì khóc quá nhiều. 2 cô thỏ em Nắng xám và Jay ú đi phía sau đang thì thầm to nhỏ điều gì đó. 3 cô thỏ đang trên đường về vườn cải ngọt của họ, khu vườn này không lớn lắm nhưng trồng rất nhiều cải ngọt mỗi cây cải đều to khi ăn vào rất mát và ngọt nhờ sự chăm sóc của 3 nàng, biệt danh “tam cô nương cải ngọt” cũng vì thế mà ra đời.

“Chị Yoh”_bé Jay khẽ gọi, giọng run sợ mất tự nhiên.

“Sao vậy?”_ Yoh vẫn hơi sợ nhưng cố tỏ ra ra tự nhiên ngọt giọng hỏi Jay.

“Đêm hôm qua chị có đi đâu không?”

“À… Không… ”

Yoh ấp úng 1 hồi rồi trả lời, chuyện tối hôm qua không nên kể cho Jay và Nắng nghe.

1 lúc sau Bon đến thông báo cho Yoh phải vào làng làm thỏ bảo vệ, sau vụ hôm qua trưởng làng Nana nói cần phải tăng cường an ninh cho làng thỏ nên tuyển thêm 1 vài bảo vệ. Yoh căn dặn 2 em tưới rau chăm nom vườn cải rồi đi theo Bon.

Jay và Nắng tạm biệt Yoh rồi bước vào nhà, trong tay là họ lá phiếu đã hơi ẩm vì mồ hôi. Đặt lá phiếu lên bàn, 2 thỏ lại nhìn nhau 1 lúc định nói gì đó nhưng cuối cùng chỉ im lặng vẻ mặt phức tạp.

Đến gần trưa vẫn không thấy có phiếu bầu nào, cũng bình thường thôi có ai nỡ treo cổ bạn bè, người thân của mình đâu. Nhưng cũng không thể để cho con sói từng ngày từng ngày giết hết đàn thỏ được…

11 giờ trưa 2 lá phiếu đầu tiên của Nắng và Jay xuất hiện, tên thỏ trên phiếu là Yoh! Đàn thỏ ai nấy đều bất ngờ hỏi tại sao thì Nắng và Jay chỉ ấp úng không nói rõ. Yoh phải anh giữ ở bìa rừng vẫn chưa biết được tin này. Nắng thường ngày vẫn rất năng động nghịch ngợm hôm nay lại ngồi lặng thinh 1 chỗ, Jay thì từ sang đến giờ chỉ gặm đc có phân nửa cây cải nhỏ trong khi bình thường cô đã ăn đến cây thứ 10 rồi.

Cho đến chiều lại có thêm vài lá phiêu với cái tên khác nhau. Không hiểu tại sao chú thỏ Magic được mệnh danh là “Đào hoa đệ nhất 2C” của làng lại tự nhận mình là sói đến đâu cũng kêu gọi bỏ phiếu cho mình, đàn thỏ nửa nghi nửa không nhưng đến gần tối thì đã có 2 lá phiếu cho Magic.

Bé thỏ Magic với vóc dáng nhỏ con, bộ lông trắng muốt mềm mại thêm vào đó là anh nới chuyện lúc nào cũng rất ngọt nên được không ít cô thỏ say đắm, dù cho Magic có nói là sói các nàng cũng tình nguyện được chết trong tay chàng. 2 phiếu kia, 1 là của chú thỏ nhị thể Nhok-chan được mệnh danh là “Đào hoa đệ nhị 2C”, cũng dễ hiểu thôi Magic mà chết danh hiệu đệ nhất tất nhiên của Nhok rồi. Đàn thỏ không ai nghi ngờ hay hỏi thêm gì về lá phiếu này.

Gần tối, Yoh vào làng để bỏ phiếu biết được tin Nắng và Jay bỏ phiếu cho mình, cô không tin được vào mắt mình nữa, quên cả việc bỏ phiếu vội vã chậy về nhà hỏi 2 em nhỏ cô vẫn luôn yêu mến. Jay và Nắng vẫn ấp úng nhưng cuối cùng cũng chịu nói ra:

“Vì… chị nói dối, đêm hôm qua chị có rời khỏi phòng vậy mà nói là không đi đâu”

“Đúng vậy, đêm qua em sợ không ngủ được nên chạy qua tìm chị và Nắng ngủ cùng …nhưng mà chị không ở trong phòng… Chị nói dối!”

Yoh chóang váng lùi lại phía sau vài bước.

“ Chị xin lỗi, đã không thành thật. Đêm qua chị có ra ngoài 1 lúc để lấy nước uống và rửa mặt… sau đó lại gục xuống phòng bếp và … khóc rất lâu… chị chỉ không muốn các em lo lắng nên …chỉ vậy thôi…”

Yoh, Nắng và Jay đều đã nói ra nhưng vẫn còn 1 phần sự thật mà cả 3 đều không dám tiết lộ, mỗi người đều có 1 lý do riêng để giữ im lặng. Nhưng có ai biết không? Sự im lặng đó là đúng hay sai?

Đã gần 7 giờ tối, nếu không có thêm phiếu nào cho Yoh hoặc Magic rất có thể cả 2 đều bị treo cổ. Yoh đến trung tâm để bỏ phiếu, cô ở bìa rừng đã nghe Magic tự nhận mình là sói, cô cũng là 1 trong số ít nàng thỏ 2C không bị rơi vào lưới tình của Magic… và hơn hết Magic chưa bao giờ lừa dối cô. Sau khi suy nghĩ chắc chắn cô quyết định bỏ phiếu cho Magic, với tấm lòng lương thiện Yoh nghĩ rằng Magic biết mình là sói không muốn làm hại đến các chú thỏ của làng nên đã quyết định hy sinh tính mạng vì làng. Dù rất đau lòng khi mất đi Magic, chú thỏ nhỏ mà cô vẫn luôn xem như em trai nhưng vì làng vì long tin với Magic lá phiếu của cô không thể bỏ trống.

Lá phiếu đó đã quyết định số phận của Magic chỉ được đến tối nay mà thôi, Magic sau khi biết mình sẽ bị treo cổ chỉ cười nhạt rồi chui vào phòng khép chặt cửa chờ đến giờ chết, mặc kệ mẹ anh có kêu gọi thế nào cũng không chịu ra. Magic rất đau lòng khi biết Yoh chính là cô thỏ quyết định sự sống chết của anh, vậy mà cô để cho anh chết. Mặc dù anh lường được điều này nhưng anh lại không lường được cảm giác khi cô thỏ anh yêu thật lòng lại quyết định để anh chết đau đến thế. Yoh là cô thỏ anh yêu, vì biết Yoh có số phiếu nhiều nhất nên anh đã quyết định hy sinh… hy sinh vì tình yêu duy nhất của đời mình…


Bóng tối đã bao chùm lấy thung lũng thỏ 2C.

Dù không ai muốn nhưng cũng đã đến thời khắc chú thỏ bị nghi ngờ nhiều nhất bị treo cổ. Magic từ từ bước lên giàn treo, nhìn lại 1 lượt đàn thỏ của mình. Mẹ của Magic- cô thỏ Ran nước mắt ngắn dài không ngừng tuôn rơi, miệng gào thét:

“Không! Không! con tôi không phải là sói!!!”

Ran muốn lao ra ngăn Magic lại nhưng lại bị 2 chú thỏ bảo vệ Bon và Nhok giữ lại, cô ngồi sụp xuống đất không dám nhìn nữa. Magic rời ánh mắt khỏi mẹ mình, nhìn qua Yoh 1 lần cuối, ánh mắt mang 1 chút yêu thương và cả 1 chút oán hận. Magic đưa đầu vào thòng lòng… buông xuôi…

Xung quanh tĩnh lặng, chỉ còn nghe thấy vài tiếng khóc thút thít nho nhỏ. Cho đến khi toàn thân Magic xụi lơ, đưa nhè nhẹ theo gió… Anh đã chết! Thỏ trưởng làng Nana trầm ngâm 1 lúc rồi bước lại gần… giọt máu tươi từ khóe môi Magic chảy xuống …

“Tách!”

Những con cói khi bị treo cổ máu sẽ có màu đen, lạnh lẽo và tanh hôi rơi xuống sẽ đông lại ngay lập tức. Máu của Magic 1 màu đỏ tươi, ấm áp… Ôi không! Chúng ta đã giết nhầm 1 chú thỏ đích thực!

“Không!!!” Ran hét lên lao về phía cây cột ôm lấy xác của Magic mà gào thét không ngừng.

Cả làng không còn biết làm gì nữa, đứng im như bị đông đá, những giọt nước mắt tuôn rơi… Họ đã nhầm… nhưng hối hận bây giờ cũng đã muộn rồi… Nuốt nước mắt vào trong. Đàn thỏ mặc niệm…

“Câu cho Magic ra đi thanh thản…”PS: bí ý tưởng + văn tệ hại T_T


avatar
Member
Member
Thung lũng thỏ 2C, khi trời còn chưa sáng hẳn.

Jay vì cả ngày hôm qua không ăn gì nên giờ cả bụng cồn cào không thể ngủ được nữa. Cô dụi dụi mắt bước xuống giường định bụng sẽ đi rửa mặt rồi ra vườn kiếm cái gì đó ăn lót dạ. Từ chỗ Jay ra khỏi cửa chỉ cần đi qua phòng của Nắng là đến được nhà tắm nhưng đi đến cửa phòng của Nắng cô bỗng dừng lại, có cái gì đó dinh dính ươn ướt dưới chân cô, trời vẫn chưa sáng hẳn ánh sang yếu ớt từ ngoài chiếu vào chỉ đủ cho Jay thấy thứ dinh dính đó từ phòng Nắng mà ra. Jay đẩy cửa vào 1 mùi máu tanh nồng sộc vào mũi cô, giờ cô biết thứ đó… chính là máu!

Jay hốt hoảng vội mở toang cánh cửa, đập vào mắt cô là 1 căn phòng lộn xộn, nhơ nhớp máu trên đó còn bộ xương thỏ và vài nhúm lông xám dính máu, là lông của Nắng- cô thỏ duy nhất trong làng có bộ lông xám ấm áp…


“ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA~~~~~~~”

Jay hét lên rồi chết trân tại chỗ, toàn thân run rẩy ngã gục xuống khóc không ra nước mắt, môi liên tục mấp máy như đang nói nhưng lại không thể nghe thấy gì.

Bé Nắng em út của nhóm “Tam cô nương cái ngọt”

Bé Nắng quậy phá nổi tiếng thung lũng 2C

Bé Nắng tốt bụng luôn miệng gọi “Jay-nee”

Bé Nắng …

Bé Nắng giờ đây chỉ còn lại những nhúm lông thỏ mà thôi…

Jay khóc nắc lên thu mình vào 1 góc. Yoh chạy đến cũng không khá hơn Jay là bao vừa nhìn thấy cảnh đó cô cũng khuỵu xuống, ôm lấy cơ thể đang run bần bật của Jay. Cô không đeo kính nên có thể thấy đước đôi mắt đỏ ngầu, gần như đã cạn nước mắt từng giọt từng giọt từ khóe mắt Yoh rơi xuống, không chỉ đơn thuần nước mắt nữa, pha vào đó còn có máu. Mùi máu lại càng thêm nồng…

Hàng chữ đỏ trên tường ẩn hiện dưới ánh sang yếu ớt buổn sớm. Tên đầy đủ của Nắng, “ Ngày Nắng Mới” được viết uốn lượn bằng máu trên bức tường màu vàng ở giữa là 1 nét gạch thẳng dứt khoát, màu trên hang chữ đông lại càng làm nó thêm ghê rợn.

Ngày Nắng Mới đã không còn trên đời này…

Ngày nắng mới sẽ không đến với 2C nữa…

Phải chăng đó là thông điệp của lũ sói đến làng thỏ ?!


Đến khi cô thỏ giao báo Bí-chan phát hiện ra nhóm thỏ “Tam cô nương cải ngọt” và đi gọi cảnh sát thì trời đã sáng hẳn. Yoh và Jay đã ngất đi vì đói và khóc quá nhiều, ngay cả trong mơ 2 cô vẫn gọi tên Nắng khóe mắt còn vương vài giọt lệ. Yoh và Jay đước đưa đến bệnh viện chăm sóc phục hồi sức khỏe.

Các lá phiếu mới phát ra, đàn thỏ lại tiếp tục dung ánh mắt nghi ngờ dò xét lẫn nhau. Sói giết thỏ rồi thỏ cũng giết nhầm thỏ. Đàn thỏ không muốn giết bất lầm cứ chú thỏ nào nữa nhưng đây là cách duy nhất để tìm ra con sói gian ác, không thể để cho nó cắn hết đàn thỏ được. Cắn môi nuốt nước mắt vào trong, bàn tay thỏ bất giác siết chặt lá phiếu.

Ai sẽ là đối tượng bị tình nghi tiếp theo??


PS: Vote tiếp nào các bé thỏ ...


avatar
Admin
Admin
Nắng ới what ?
Sao e bỏ a mà đi sớm thế alone
Cơ mà c Sak ới ... E k quen ai bên TS alone
Mà Nắng mất giồi alone
Thì e phải vote cho c Yoh thôi á ? aloneIt's blue. What else matters?


avatar
Member
Member
hơ hơ what ?
em vote ai cũng đc mà, ko quen bik cũng có sao đâu ?
vote ng' em tình nghi là sói ấy ^^


avatar
Member
Member
Trích dẫn cmt của Ran Misaki:

"Sắp đến hồi gây cấn rùi đây...Kì này phải giết cho đúng thỏ...=''=

Vote: Yoh
(hơi nghi ngờ) "


avatar
Member
Member
Từ giờ Sak sẽ trích dẫn của cmt của thỏ/sói bên TS qua đây để qua đó mn sẽ suy luận xem ai là sói.

Trích dẫn cmt của Nana:

"Sau vài ngày quan sát.....Vote : Nhokutecool"

Trích dẫn cmt của Alan:

"Chả quen ai nhiều, biết vote ai đây, *bấm quẻ*

VOTE : YOH"


avatar
Member
Member
Biyeubau vote Jay

PS: Sak lại tự kỷ rồi


avatar
Admin
Admin
Nắng không chịu đâu !!! oaoa !!! Jay-nii của Nắng Crying or Very sad Yoh-nee của Nắng Crying or Very sad
Aaaaa.... * lòng hận thù với sói lên cao Evil or Very Mad * Nắng muốn cạp lại con sói trước khi Nắng chết Twisted Evil * có chết cũng phải để lại dấu răng bnb *aaaa.....
@ Magic : * bắt tay * chết chung rồi anh ơi , cơ mà anh yêu chị yoh à * lãng mệnh ghê á *
p/s : Mong sao chị yoh và Jay-nii trả thù dùm Nắng !!! Nếu không Nắng chết Nắng cũng hiện hồn về cạp con sói bnbSpoiler:
* Thanks yoh-neechan :X *
* Thanks Dark-neechan :X *

* Thanks bé Yoro của chị :X *

[center]
[b]Tôi tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn...
* thanks chị YU yêu :X *

* Nhào nhào vào ôm * run in Jay-sama của Nắng :X !!!

[/center][/b]


avatar
Admin
Admin
Biyeubau vote Jay
Ai đây á ..... what ?
Ng đó giết Nắng thì phải biết Nắng mới giết chứ nhể ...? alone
Yoh, mình, a Mag với c Sak biết Nắng alone Mà a Mag ảnh chết mất tiu giồi ... alone
VOTE YOH @.@
P.S: Nana là c Nana bên MAC hay ở TS v c Sak ?Được sửa bởi KayJay Z ngày Wed Jun 27, 2012 11:33 am; sửa lần 1.It's blue. What else matters?


avatar
Member
Member
@Nắng: ok, để lại dấu răng
@Jay: Nana bên TS cũng là Nana bên MAC mà ^^
suy luận của em ............................................................................... ko ý kiến ^^


avatar
Member
Member
KayJay Z đã viết:
Biyeubau vote Jay
Ai đây á ..... what ?
Ng đó giết Nắng thì phải biết Nắng mới giết chứ nhể ...? alone
Yoh, mình, a Mag với c Sak biết Nắng alone Mà a Mag ảnh chết mất tiu giồi ... alone
VOTE YOH @.@
P.S: Nana là c Nana bên MAC hay ở TS v c Sak ?

À,chị có kinh nghiệm 2 lần chơi game này.Theo chị sói giết Nắng o hẳn là biết nắng,mà con sói đó thấy Nắng sắp biết chân tướng của mình để giết ng diệt khẩu ^ ^ Nè,Nắng,hôm trc e vote cho ai ?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết