Manga Anime Fanclub

  • Search
  • vietnam
  • Đăng ký Đăng nhập

Quên mật khẩu?

     Hoặc     
Đăng nhập bằng tài khoản:
facebook

You are not connected. Please login or register

yuzurin 1 [Bói] Bí mật hình biểu tượng on Thu Jul 07, 2011 8:02 pm


avatar
Super Moderator
Super Moderator
Chọn nhanh 1 hình:


1. Hình vuông

2. Hình chữ nhật

3. Hình tam giác

4. Hình tròn

5. Hình lượn sóng


KHÔNG ĐƯỢC NHÌN LÉN KẾT QUẢ!

Rồi nhìn đi!Hình vuông: Bạn là người cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong một môi trường ổn định và có những đường hướng cụ thể về những gì sẽ làm. Bạn cũng khá bảo thủ và thích mọi việc như thường lệ và có trật tự. Khi được giao một công việc, bạn sẽ làm đến khi hoàn thành, ngay cả khi nó chán phèo, lặp đi lặp lại hay phải làm chỉ một mình.


Hình chữ nhật: Những người chọn hình chữ nhật cũng ưa thích những gì thường lệ và có trật tự. Nhưng họ sẽ thiết lập nó bằng những hội họp, tổ chức riêng, hội đồng riêng, v.v…Nghĩa là tất cả phải được thực hiện một cách phù hợp và có nguyên tắc.Nếu được giao việc, họ sẽ bắt đầu bằng cách lên kế hoạch và tổ chức cơ cấu thực hiện để đảm bảo hoàn tất một cách có hệ thống.


Hình tam giác: Bạn là người luôn hướng tới mục tiêu khi chọn hình tam giác. Lập kế hoạch và thực hiện cũng là phong cách và sở thích của bạn. Càng thành công, bạn càng cảm thấy có nhiều động lực hơn. Bạn có xu hường chú trọng những vấn đề to lớn và lâu dài nhưng thường khá lơ là chi tiết. Khi được giao việc, bạn sẽ đặt mục tiêu trước khi bắt tay thực hiện.


Hình tròn: Bạn là người gần gũi và thích giao tiếp. Không hề có góc cạnh. Bạn giải quyết vấn đề bằng cách trò chuyện và làm cho mọi vấn đề (nếu có) trở nên nhẹ nhàng hơn với mọi người. hiệu quả giao tiếp là ưu tiên đầu tiên, và luôn đảm bảo là có sự hòa hợp. Chắc bạn cũng đoán được người như thế sẽ làm gì trước tiên khi được giao việc hén? Họ sẽ cùng bàn bạc với cấp trên và những cộng sự.Hình lượn sóng: Ô, bạn là người khác thường và sáng tạo.bạn cảm thấy tuyệt vời nhất là khi được làm những điều mới mẻ và khác lạ. bạn sẽ nhanh chóng nhàm chán trước những gì theo thông lệ. khi được giao việc, bạn sẽ tìm ra những ý tưởng mới mẻ.
___________

Chúc vui ^ ^ yu hình tam giác :)

Spoiler:

avatar
Admin
Admin
Hình tròn , k bik có giống hem nữa ..... heheIt's blue. What else matters?


avatar
Staff
Staff
E chọn hình tròn :DẢo nè
Spoiler:

Nana 4 Re: [Bói] Bí mật hình biểu tượng on Fri Jul 08, 2011 6:50 am


avatar
Member
Member
Na cũng vậy.Híc,hình tròn đáng iu lém mừ ^6

yoh 5 Re: [Bói] Bí mật hình biểu tượng on Fri Jul 08, 2011 7:27 am


avatar
Admin
Admin
Yoh chọn hình lượn sóng ^^tks bé Nắng nhìu lắm áh!! *ôm ôm*

Nana 6 Re: [Bói] Bí mật hình biểu tượng on Fri Jul 08, 2011 7:31 am


avatar
Member
Member
Yoh ơi,Na giải thix đúng hôn ?

Spam mất tiu Crying or Very sad


avatar
Member
Member
Bi chọn hình tam giác , thấy hok đúng lắmXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết